หน้าแรกแกลเลอรี่

ระบายบ้าง! เป๊ป ตัดใจ ปล่อย 4 แข้งเรือใบโยกค้าแข้งแดนกระทิง

ระบายบ้าง! เป๊ป ตัดใจ ปล่อย 4 แข้งเรือใบโยกค้าแข้งแดนกระทิง

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ส.ค. 2560 06:00 น.

เป๊ป กวาร์ดิโอลา เฮดโค้ชหัวเหม่งของ "เรือใบสีฟ้า"​แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตัดสินใจปล่อย 4 แข้งชุดใหญ่ไปเล่นให้กับทีมจากลาลีกา สเปน ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ส.ค. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ของทีม “เรือใบสีฟ้า”​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จัดสินใจปล่อย 4 แข้งดาวรุ่งของทีมประกอบด้วย ดักลาส ลุยซ์, อเล็กซ์ การ์เซีย และ มาร์ลอส โมเรโน ไปเล่นให้กับ จิโรนา น้องใหม่จากศึกลาลีกาสเปนด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาล

ดักลาส ลุยซ์ ในวัย 19 ปีเพิ่งจะเซ็นสัญญากับเรือใบสีฟ้าในราคา 10 ล้านปอนด์ แต่ทว่าเป๊ป กวาร์ดิโอลา ยังมองว่าเร็วเกินไปที่แข้งรายนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในทีมชุดใหญ่ของเขาฤดูกาลหน้า ทำให้เจ้าตัวต้องระเห็นย้ายไปเล่นให้กับจิโรนาด้วยสัญญายืมตัว

เช่นเดียวกับ มาร์ลอส โมเรโน ในวัย 20 ปีที่ถูก ลาคอรุนญา ยืมตัวไปใช้งานเมื่อซีซั่นก่อน รวมไปถึง อเล็กซ์ การ์เซีย เจ้าหนูดาวรุ่งวัย 20 ปีชาวสเปน ซึ่งทั้งสองก็ถูกจิโรนายืมตัวไปใช้งานด้วยเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้เด็กของเรือใบสีฟ้าอีกคนอย่าง ปาโบล มัฟเฟโอ ที่ถูกจิโรนายืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลที่แล้ว ก็จะถูกยืมต่ออีก 1 ฤดูกาล ทำให้เวลานี้มีเด็กจากเรือใบสีฟ้า 4 คนที่ย้ายไปเล่นให้กับจิโรนาด้วยสัญญายืมตัว

วิดีโอแนะนำ

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว
08:54

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว