ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระหึ่ม แฟนลิเวอร์พูลพังงา แห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกสุดยิ่งใหญ่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2563 22:21 น.
  SHARE

  แฟนบอลลิเวอร์พูลชาวพังงา รวมตัวร่วมขบวนแห่แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ของหงส์แดงสุดยิ่งใหญ่ หลังรอคอยมานาน 30 ปี

  วันที่ 11 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองเชียร์ชาวพังงาจำนวนกว่า 100 คน สวมใส่เสื้อทีมหงส์แดงลิเวอร์พูล รวมตัวที่บริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดพังงา เขตเทศบาลเมืองพังงา จ.พังงา เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการครองแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-2020 หลังจากรอคอยกันมายาวนานกว่า 30 ปี

  จากนั้นมีการตั้งขบวนรถ ทั้งรถจักรยานยนต์สามล้อ รถยนต์บรรทุก 6 ล้อ รถกระบะ รถเก๋ง ซึ่งสังเกตได้ว่าบริเวณตัวรถได้ติดสติกเกอร์ ทีมหงส์แดงลิเวอร์พูล พร้อมตกแต่งรถอย่างสวยงาม เพื่อแห่ถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกจำลอง พร้อมโบกธงสัญลักษณ์ทีม หงส์แดง โดยขบวนรถได้แห่รอบตัวเมืองพังงา เริ่มตั้งแต่ออกจากสนามกีฬากลางจังหวัดพังงา เคลื่อนตัวเข้าแหล่งชุมชน ถนนใหม่ ผ่านวงเวียน ในเขตเทศบาลเมืองพังงา

  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมขบวนแห่ดังกล่าวต่างมีรู้สึกดีใจ และสมปรารถนา ที่ทางทีมที่ตนเองตั้งใจเชียร์มานานนับหลายสิบปี ได้ครองแชมป์ในครั้งนี้ พร้อมเอาใจช่วยให้สามารถเข้าครองแชมป์ในลีกต่างๆ ขณะที่ขบวนรถฉลองการครองแชมป์พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019-2020 มีประชาชนที่อาศัยอยู่ระหว่างทางต่างร่วมดีใจและให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีการนัดร่วมฉลองตามร้านอาหารต่างๆ ในคืนนี้อีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลิเวอร์พูลลิเวอร์พูลได้แชมป์ลิเวอร์พูลแชมป์ลิเวอร์พูลแชมป์พรีเมียร์ลีกliverpoolลิเวอร์พูลแชมป์ 2019-20ข่าวลิเวอร์พูล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 04:20 น.