คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

จบมหากาพย์! ‘ดอนนารุมมา’ พลิกลิ้นยืดสัญญาใหม่กับมิลาน

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ค. 2560 12:00 น.
SHARE

"จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา" มือกาวร่างโย่งของ "เอซี มิลาน" ตกเป็นข่าวพลิกลิ้นขยายสัญญากับทีมออกไปแล้ว หลังก่อนหน้านี้แสดงท่าทีตรงกันข้าม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ค. ว่า จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา ผู้รักษาประตูอนาคตไกลของชาวอิตาลีของ "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ทีมดังของกัลโช เซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าวได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า ก่อนหน้านี้ ดอนนารุมมา แสดงเจตนารมณ์แบบชัดเจนมาตลอดว่าจะไม่ขยายสัญญากับยอดทีมแห่งถิ่น ซาน ซีโร ออกไป ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่าเจ้าตัวถูก มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ตัวแสบเป่าหู

อย่างไรก็ตาม หลังเจ้าตัวต้องเจอกับสถานการณ์ที่กดดันทั้งบอร์ดบริหารของทีมออกมาแสดงท่าทีความไม่พอใจ ตลอดจนหัวหน้ากลุ่มแฟนบอลอุลตร้าของ เอซี มิลาน ก็เรียกร้องให้ทางสโมสรจับดองเค็มนายด่านร่างโย่งรายนี้ตลอดอายุสัญญาที่เหลืออยู่

ล่าสุด สกาย สปอร์ต อิตาเลีย สื่อชื่อดังของประเทศอิตาลี รายงานว่า จอมหนึบวัย 18 ฝน ได้กลับลำตกลงที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดเป็นเวลา 5 ปีเต็ม ที่คาดกันว่าเขาจะได้รับค่าเหนื่อยอื้อถึง 6 ล้านยูโรต่อปีเลยทีเดียว

อนึ่งมีการใส่เงื่อนไขค่าฉีกสัญญา 100 ล้านยูโร หากทีมได้ไปเล่นศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นราคาจะลดหลั่นฮวบฮาบลงเหลือเพียง 50 ล้านยูโร ถ้าเกิดทีมไม่ได้ไปเล่นในถ้วยดังกล่าวในปีถัดไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัลโช เซเรียอาเอซี มิลานจิอันลุยจิ ดอนนารุมมาปารีส แซงต์ แชร์กแมงมิโน ไรโอลา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED