หน้าแรกแกลเลอรี่

ฝากอนาคต! ‘ซาอูล’ ต่อสัญญาใหม่ตราหมียาวถึงปี 2026

ฝากอนาคต! ‘ซาอูล’ ต่อสัญญาใหม่ตราหมียาวถึงปี 2026

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2560 22:00 น.

ทีมตราหมีประกาศขยายสัญญาระยะยาวกับ "ซาอูล นิเกซ" ออกไปอีกครั้งจนถึงปี 2026 เพื่อกันท่าเหล่าบรรดาทีมบิ๊กเนมของยุโรป ที่จ้องตะครุบตัวมิดฟิลด์เชิงสูงรายนี้ไปร่วมทัพ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค.ว่า ซาอูล นิเกซ กองกลางเชิงสูงอนาคตไกล ตัดสินใจขยายสัญญาฉบับใหม่กับ แอตเลติโก มาดริด ต้นสังกัด ออกไปอีกครั้งจนถึงปี 2026 เลยทีเดียว

มิดฟิลด์ทีมชาติสเปนยู-21 ชุดรองแชมป์ยุโรปครั้งล่าสุด เข้ามาเป็นเด็กฝึกของทีมตราหมีตั้งแต่ปี 2008 และถูกผลักดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่เมื่อปี 2012 ตามลำดับ และด้วยแววความสามารถที่ยอดเยี่ยมนี้ ทำให้หลายทีมดังทั้งในสเปนและยุโรป ตามจับจ้องสถานการณ์ของดาวเตะรายนี้อย่างใกล้ชิด

แต่ล่าสุด แอตเลติโก มาดริด ได้ประกาศข่าวดีให้กับแฟนคลับได้ทราบ ด้วยการบรรลุข้อตกลงในสัญญาฉบับใหม่ระยะยาวกับ ซาอูล นิเกซ จนถึงปี 2026 ซึ่งหลังการจรดปากกา ซาอูล เผยความใจในผ่านเว็บไซต์ของสโมสรว่า “ผมรู้สึกมีความสุขมาก ๆ เพราะที่ แอตเลติโก เราคือครอบครัว และไม่มีที่ไหนจะดีไปกว่านี้อีกแล้ว"

"ผมจะทำผลงานในสนามเพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่สโมสรมอบให้ ผมอยากจะขอบคุณเพื่อนร่วมทีม และสตาฟฟ์โค้ชทุกคนซึ่งช่วยเหลือผมในทุกๆ วัน ซึ่งนั่นคือเหตุผลที่ทำให้ผมมีทุกวันนี้”

สำหรับ ซาอูล นิเกซ ทำไปแล้ว 22 จากประตู จากการลงสนาม 136 นัด ให้กับพลพรรคตราหมีใน 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซาอูล นิเกซแอตเลติโก มาดริดลาลีกา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้