หน้าแรกแกลเลอรี่

ยุนี่หว่า! ‘บุฟฟอน’ บอก ‘น้องดอน’ จะทำอะไรก็ทำถ้าแฮปปี้ไม่ต้องสนคนอื่น

ยุนี่หว่า! ‘บุฟฟอน’ บอก ‘น้องดอน’ จะทำอะไรก็ทำถ้าแฮปปี้ไม่ต้องสนคนอื่น

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ค. 2560 16:30 น.

"จิอันลุยจิ บุฟฟอน" จอมหนึบเลือดมักกะโรนี ออกมาเปิดเผยว่าเขาได้พูดคุยกับ "จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา" มือกาวรุ่นน้องว่าอยากทำอะไรก็ทำถ้าเขามีความสุขกับสิ่งนั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ค. ว่า จิอันลุยจิ บุฟฟอน สุดยอดผู้รักษาประตูคนดังของโลกชาวอิตาลีของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ทีมดังของกัลโช เซเรียอา อิตาลี ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาได้พูดคุยกับ จิอันลุยจิ ดอนนารุมมา นายทวารหนุ่มรุ่นน้องคนบ้านเดียวกัน สังกัด "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ว่าอยากทำอะไรก็ทำถ้าหากสิ่งนั้นมีความสุข

เป็นที่เข้าใจกันว่า ดอนนารุมมา ประกาศแตกหักกับอู่น้ำอู่ข้าวกับยอดทีมแห่งถิ่น ซาน ซีโร ว่าจะไม่ต่อสัญญาออกไปเด็ดขาด หลังเจ้าตัวเหลือสัญญากับทีมเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้นส่งผลให้ทางสโมสรไม่พอใจและหัวหน้ากลุ่มแฟนบอลอุลตร้าของ เอซี มิลาน ก็เรียกร้องให้ทางสโมสรจับดองเค็มนายด่านร่างโย่งรายนี้ตลอดอายุสัญญาที่เหลืออยู่

กระทั่งเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มือกาววัย 18 ฝน ออกมาลดกระแสความตึงเครียดลงด้วยการเปิดปากว่าพร้อมที่จะพูดคุยถึงเรื่องการขยายสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปแต่ต้องรอให้จบศึก ยูโร 2017 รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีเสียก่อน

ล่าสุด บุฟฟอน ได้ออกมากล่าวถึงรุ่นน้องคนนี้ว่า "ผมได้เจอกับเขา และผมบอกเขาไปว่าอยากทำอะไรก็ทำไป ถ้าหากในสิ่งที่ทำนั้นมันมีความสุข และไม่ต้องไปสนใจสิ่งรอบข้าง"

วิดีโอแนะนำ

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น
03:12

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น