ไทยรัฐออนไลน์
เอาแล้วไง โหมแรง ”วินิซิอุส จูเนียร์“ ตัวรุกเลือดแซมบ้าของ ”เรอัล มาดริด“ นัดเจอบอสใหญ่ลีกต่างแดน หลังได้ข้อเสนอยากปฏิเสธ
วันที่ 13 ก.พ. 68 วินิซิอุส จูเนียร์ ตัวรุกชาวบราซิลของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมดังแห่งศึก ลาลีกา สเปน นัดเจอบอสใหญ่ลีกต่างแดน หลังได้ข้อเสนอยากปฏิเสธได้ลง
ทั้งนี้มีรายงานว่า วินิซิอุส จูเนียร์ ได้พบปะกับเจ้าหน้าที่จาก ซาอุดิ โปร ลีก ท่ามกลางกระแสคยามสนใจของลีกซาอุดีอาระเบีย ที่ต้องการดึงตัวเขาไปร่วมทีม
ดาวเตะชาวบราซิลถือเป็นกำลังสำคัญของ "ราชันชุดขาว" ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา และคว้าอันดับ 2 ในการโหวต บัลลงดอร์ 2024 อีกด้วย หลังนักเตะอาจกำลังไม่มีความสุข จากการชวดบัลลงดอร์ ครั้งล่าสุด
อนึ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา วินิซิอุส จูเนียร์ เพิ่งถูกแฟนบอล "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดของ โรดรี แซวเรื่องพลาดรางวัลบัลลงดอร์ ระหว่างเกมที่ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด บุกเอาชนะ เอติฮัด สเตเดียม 3-2 ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2024-25 รอบเพลย์ออฟ นัดแรก