หน้าแรกแกลเลอรี่

เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ลือหึ่ง "ฮาคิมี" เลิกแฟน หลังถูกอัยการตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิง

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2566 20:46 น.

"อัชราฟ ฮาคิมี" แข้งคนดังชาวโมร็อกโกของ "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ตกเป็นข่าว ได้แยกทางกับแฟนสาว หลังตัวเขาถูกอัยการตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาว

วันที่ 3 มี.ค. 66 อัชราฟ ฮาคิมี นักเตะคนดังชาวโมร็อกโกของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมดังแห่งศึก ลีกเอิง ฝรั่งเศส ภายใต้การนำทีม คริสตอฟ กัลติเยร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส ตกเป็นข่าว เลิกกับแฟนสาว หลังตัวเขาถูกทางด้านของอัยการตั้งข้อหาล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวรายหนึ่งวัย 24 ปี

เป็นที่เข้าใจกันว่า หญิงรายคนดังกล่าววัย 24 ปี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งเดิมทีนั้น  สำนักงานอัยการที่ เครเตล ซึ่งมีการรับเรื่องไว้แล้ว แต่ก็เป็น สำนักงานอัยการ น็องแตร์ ที่รับเรื่องไว้แทน เนื่องจากเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่ บูโลน-บิญองคูร์ ซึ่งเมืองนี้ใกล้กับรังเหย้าทีม

ทั้งนี้ อัชราฟ ฮาคิมี พลาดลงสนามช่วยสโมสรต้นสังกัดอย่าง "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกันแล้ว หลังมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง แต่ทว่าตัวเขายังเดินทางมาร่วมงาน "ฟีฟ่า เบสต์ 2022" ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยตัวเขามีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมแห่งปีอีกด้วย.