หน้าแรกแกลเลอรี่

นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ "แข้งจอร์แดน" โดนใบแดงหลังเขี่ยเริ่มเกมแค่ 5 วิ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2566 18:26 น.

ต้องบอกว่า นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเลย เมื่อทางนักเตะของทีมชาติจอร์แดน โดนใบแดงหลังเขี่ยเริ่มเกมแค่ 5 วินาทีเท่านั้น ในศึก เอเชียนคัพ ยู-20

วันที่ 3 มี.ค. 66 ต้องบอกว่า นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเลย เมื่อทางนักเตะของทีมชาติจอร์แดน โดนใบแดงหลังเขี่ยเริ่มเกมแค่ 5 วินาทีเท่านั้น ในศึก เอเชียนคัพ ยู-20 รอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก ที่พวกเขาลงสนามเอาชนะ ทีมชาติทาจิกิสถาน ไปได้ด้วยสกอร์ 2-0 เมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นรวดเร็วมากเมื่อ ทีมชาติจอร์แดน เป็นฝ่ายเขี่ยบอลเริ่มเกมก่อน โดยทาง บาเกอร์ คามัล คัลบูเนห์ จ่ายบอลกลับหลังให้เพื่อนร่วมทีม ก่อนที่ตัวเขาจะขยับขึ้นไปข้างหน้า ซึ่งเมื่อเพื่อนร่วมทีมของเขาเปิดบอลขึ้นมา ทำให้เจ้าตัวพยายามที่จะเข้าไปถึงบอลให้เร็วที่สุด

ทว่าผู้เล่นของ ทีมชาติทาจิกิสถาน ก็พุ่งเข้าหาบอลเช่นกัน และกลายเป็นว่า บาเกอร์ คามัล คัลบูเนห์ ที่กระโดดยกเท้าสูงลอยเพื่อที่จะเล่นบอลอยู่นั้น กลายเป็นไปเหยียบที่หัวเข่าของผู้เล่นคู่แข่งเข้าอย่างจัง ทำให้แข้งที่ตัวเขาปะทะด้วยบาดเจ็บหนักทันที ก่อนที่ผู้ตัดสินจะไม่มีทางเลือก ชักใบแดงไล่ออกจากสนามไปอาบน้ำเหงาๆ เพียงลำพังในห้องแต่งตัวก่อนใครเพื่อน.