ไทยรัฐออนไลน์
"ตราไก่" ทีมชาติฝรั่งเศส ทำได้เพียงบุกมาไล่ตีเสมอ ทีมชาติออสเตรีย ของกุนซือ ราล์ฟ รังนิก ในศึกฟุตบอลยูฟ่า เนชันส์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ 3 นัด ยังหาชัยชนะไม่เจอ จมบ๊วของกลุ่ม
การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า เนชันส์ ลีก เอ กลุ่ม 1 นัดที่ 3 เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 10 มิ.ย. 65 ทีมชาติออสเตรีย ภายใต้การคุมทีมของ ราล์ฟ รังนิก อดีตผู้จัดการทีมชั่วคราวของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนาม เอิร์นส์ต-ฮัปเปิ้ล-สตาดิโอน รับการมาเยือนของ “ตราไก่” ทีมชาติฝรั่งเศส แชมป์ฟุตบอลโลก 2018
เปิดฉากครึ่งแรกมาถึงนาทีที่ 37 ออสเตรีย ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จากการยิงของ อันเดรียส ไวมันน์ ก่อนจะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้
กลับมาเล่นต่อครึ่งหลัง ถึงนาทีที่ 83 ฝรั่งเศส ตามตีเสมอเป็น 1-1 เมื่อ คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู จ่ายบอลให้ คีเลียน เอ็มบัปเป ยิงด้วยซ้ายเข้าไป
ช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกม ทีมชาติฝรั่งเศส ทำได้แค่เสมอ ออสเตรีย 1-1 แบ่งกันไปทีมละแต้ม ฝรั่งเศส ลงเล่นมา 3 นัด ยังไม่ชนะใคร เสมอ 2 แพ้ 1 มี 2 คะแนน รั้งอันดับ 4 บ๊วยของตาราง ส่วน ออสเตรีย มี 4 คะแนน อยู่อันดับ 2