หน้าแรกแกลเลอรี่

"นาเกิลส์มันน์" โดนส่งกลับเยอรมนีด่วนหลังติดโควิด-19 ก่อนเกมแชมเปียนส์ลีก

"นาเกิลส์มันน์" โดนส่งกลับเยอรมนีด่วนหลังติดโควิด-19 ก่อนเกมแชมเปียนส์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์

21 ต.ค. 2564 18:09 น.

บาเยิร์น มิวนิก ตัดสินใจส่ง กุนซือวัย 34 กลับเยอรมนีทันทีหลังตรวจพบเชื้อโควิด-19 ก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 ภายหลังจากเกมที่ บาเยิร์น มิวนิก บุกไปเอาชนะ เบนฟิกา ด้วยสกอร์ 4-0 ในรอบแบ่งกลุ่มของศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา (พุธที่ 21 ตุลาคม 2564)

ภายหลังเกมดังกล่าว ทาง ยูเลียน นาเกิลส์มันน์ กุนซือของทัพ "เสือใต้" ได้รับแจ้งว่าติดเชื้อโควิด-19 ทำให้สโมสรตัดสินใจสั่งแยกตัวออกจากทีมในทันทีและอีกทั้งยังให้โดยสารกลับโดยด่วนผ่านทางเครื่องบินฉุกเฉินและกลับถึงเยอรมนีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดย เดลี เมล์ สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า นาเกิลส์มันน์ ได้รับวัคซีนครบ 2 โดสแล้ว แต่กลับติดเชื้อโควิด-19 และสโมสรส่งตัวกลับเยอรมนีและได้เข้ารับการกักตัวแล้วเรียบร้อย ซึ่งในช่วงก่อนเกมดังกล่าว ทาง บาเยิร์น ได้แถลงการณ์ว่า "นาเกิลส์มันน์ จะไม่สามารถอยู่ข้างสนามได้ในเกมนี้เขามีเชื้อโควิด-19 แม้จะรับวัคซีนครบ 2 โดส แล้วก็ตาม เขาได้สั่งให้ ดิโน ท็อปป์เมิลเลอร์ มาแทนเขาแล้ว หวังว่าเขาจะหายโดยเร็ว"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บาเยิร์นบาเยิร์น มิวนิคบุนเดสลีกาบุนเดสลีก้าผลบอลบุนเดสลีกาตารางคะแนนบุนเดสลีกาตารางคะแนนบุนเดสลีก้ายูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2022ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกยูฟ่าบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกตารางคะแนนยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกUCLยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2021ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2021-22ผลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกบาเยิร์นล่าสุดบาเยิร์น มิวนิค ล่าสุดข่าวฟุตบอลโควิดโควิด 19 ล่าสุดโควิด-19โควิดวันนี้ยูเลียน นาเกิลส์มันน์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้