หน้าแรกแกลเลอรี่

แตกหนึ่ง "จนท.สนาม" เจอแข้งนอกลีกซัดจุดโทษโดนเต็มหัว เอฟเอ คัพ รอบคัดเลือก (คลิป)

แตกหนึ่ง "จนท.สนาม" เจอแข้งนอกลีกซัดจุดโทษโดนเต็มหัว เอฟเอ คัพ รอบคัดเลือก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

21 ต.ค. 2564 12:00 น.

ชมคลิปความโชคร้ายของเจ้าหน้าที่สนามในศึกเอฟเอ คัพ รอบคัดเลือก ที่เจอนักเตะทีมนอกลีกซัดจุดโทษโดนเต็มหัว แต่ตอนท้ายจบแบบหักมุม

วันที่ 21 ต.ค. 64 เฟซบุ๊ก The Emirates FA Cup เพจอย่างเป็นทางการของศึกเอฟเอ คัพ อังกฤษ ซึ่งเป็นฟุตบอลถ้วยรายการที่เก่าแก่ที่สุดในโลก แชร์คลิปที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า James Healey นำมาเผยแพร่บนโลกโซเชียลจนกลายเป็นกระแสไวรัล และมีผู้ชมกว่า 2.7 ล้านครั้ง รวมถึงมีการรีทวีตประมาณ 900 ครั้ง ขณะที่ในเพจมีผู้ชมกว่า 150,000 คน และมีการแชร์กว่า 800 ครั้ง

คลิปนี้เป็นเหตุการณ์ในศึกเอฟเอ คัพ รอบคัดเลือก รอบ 4 นัดรีเพลย์ ระหว่าง วีย์มัธ เปิดบ้านพบกับ เยโอวิล ทาวน์ ซึ่งเกมจบลงด้วยผลเสมอ 1-1 หลังจากที่นัดแรกก็เสมอด้วยสกอร์เดียวกัน ต้องตัดสินด้วยการดวลจุดโทษ

แต่จังหวะสังหารของ ทอม โนวล์ส กองกลางของ เยโอวิล กลับซัดหลุดออกข้างเสา และบอลก็พุ่งไปโดนศีรษะของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทีมวีย์มัธเจ้าถิ่นเข้าอย่างจัง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่รายนี้กลับหัวแข็งกว่าที่คิด ยังสามารถแสดงอาการดีใจกับแฟนบอลวีย์มัธได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ส่วนผลการแข่งขันปรากฏว่า เยโอวิล ดวลจุดโทษชนะ 2-1 ผ่านเข้าไปเล่นในศึกเอฟเอ คัพ รอบแรก ได้สำเร็จ ขณะที่ วีย์มัธ ต้องจบเส้นทางเพียงเท่านี้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอฟเอ คัพเยโอวิล ทาวน์วีย์มัธเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคลิปไวรัลวิดีโอโดนเตะบอลอัดโดนบอลอัดเวย์มัธเอฟเอ คัพ อังกฤษเอฟเอ คัพ รอบคัดเลือกคลิปตลกคลิปฮา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้