หน้าแรกแกลเลอรี่

"อิคาร์ดี" โพสต์รูปคู่ภรรยาปิดฉากดราม่านอกใจเมียกลับมาสานรักต่อ

"อิคาร์ดี" โพสต์รูปคู่ภรรยาปิดฉากดราม่านอกใจเมียกลับมาสานรักต่อ

ไทยรัฐออนไลน์

20 ต.ค. 2564 12:15 น.

ดาวยิง เปแอสเช โพสต์รูปคู่กับเมียสยบข่าวบ้านพัง หลังมีดราม่านอกใจภรรยาก่อนต้องบินตามไปง้อถึงอิตาลี

วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 อินสตาแกรมของ เมาโร อิคาร์ดี ดาวยิงของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ วานดา นารา ภรรยาสาวสุดเซ็กซี่ พร้อมข้อความ ขอบคุณที่กลับมารักกันเหมือนเดิมอีกครั้ง 

ก่อนหน้านี้ เมาโร อิคาร์ดี เพิ่งโพสต์รูปคู่กับ วานดา นารา ภรรยาสาวสุดเซ็กซี่ลงสตอรี่ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเช็กอินที่เมืองมิลาน หลังจากบินตามไปง้อฝ่ายหญิงที่ประเทศอิตาลี ซึ่ง วานดา เพิ่งโพสต์ไอจีส่วนตัวเชิงตัดพ้อ อิคาร์ดี ว่าแอบนอกใจเธอ ตลอดจนส่งสัญญาณว่าอาจแยกทางกันเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

หลังจากนั้นไม่นาน วานดา ได้ตอกย้ำเรื่องนี้ด้วยการโพสต์รูปมือของเธอที่ไม่สวมแหวนแต่งงานลงสตอรี่ในไอจี พร้อมข้อความว่า "ขอให้เป็นวันที่ดี ฉันชอบมือของตัวเองที่ไม่มีแหวนนะ" จนเกิดการคาดเดาว่าความรักของทั้งคู่อาจจะสิ้นสุดลง หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันนาน 7 ปี

ซึ่งล่าสุด อิคารืดี ก็ได้สยบข่าวเตียงพังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยโพสต์รูปคู่ขณะกอดภรรยา พร้อมข้อความ "ขอบคุณนะที่รักที่กลับมาเชื่อใจ และเป็นครอบครัวที่สวยงามดั่งเดิม ผมรักคุณนะ"

สำหรับ อิคาร์ดี วัย 28 ปี แต่งงานกับ วานดา วัย 34 ปี เมื่อปี 2014 หลังจากมีปัญหาอื้อฉาวว่าทั้งคู่แอบเล่นชู้กัน ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะเลิกรากับสามีคนก่อนอย่าง มักซี โลเปซ อดีตเพื่อนร่วมทีมของ อิคาร์ดี ที่ซามพ์โดเรีย และแสดงตัวอย่างเปิดเผย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปแอสเชเปแอสเชคืนนี้เปแอสเชล่าสุดPSGปารีสแซงต์แชร์กแมงปารีสแซ็งแฌร์แม็งParis Saint-Germainเปแอ็สเฌเปแอสเชวันนี้ข่าวฟุตบอลเมาโร อิคาร์ดีอิคาร์ดี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้