หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชปาร์ค" ไม่ทน เฉ่งตัวการทำ "เวียดนาม" บุกแพ้ "โอมาน" คัดบอลโลก

"โค้ชปาร์ค" ไม่ทน เฉ่งตัวการทำ "เวียดนาม" บุกแพ้ "โอมาน" คัดบอลโลก

ไทยรัฐออนไลน์

13 ต.ค. 2564 06:50 น.

ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือทีมชาติเวียดนาม ออกมาวิจารณ์ 1 ในตัวการที่ทำให้ทีมของตนต้องแพ้ โอมาน ในศึกคัดบอลโลก 2022 นัดล่าสุด

วันที่ 13 ต.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ ทีมชาติเวียดนาม บุกมาแพ้ ทีมชาติโอมาน ไป 1-3 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก รอบ 12 ทีมสุดท้าย โซนเอเชีย กลุ่มบี เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้ เวียดนาม แพ้ 4 นัดรวด ไม่มีแต้ม รั้งอันดับ 6 บ๊วยของกลุ่ม

หลังจบเกม ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือทีมชาติเวียดนาม ได้ออกมาวิจารณ์การทำหน้าที่ของผู้ตัดสินว่ามีส่วนที่ทำให้ทีมของเขาต้องเป็นฝ่ายปราชัยในนัดนี้ พร้อมชื่นชมลูกทีมทุกคนว่าได้พยายามกันอย่างเต็มที่แล้ว

โค้ชปาร์ค กล่าวว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่เราผ่านเข้ารอบคัดเลือก รอบ 3 ได้ ทั้งตัวผมและชาวเวียดนามต่างก็ตั้งตารอ แต่ต้องพูดตามตรงว่าเราต้องการเวลามากกว่านี้ในการปรับปรุงทีม ผ่านไปแล้ว 4 เกม ผมมีเรื่องที่จะพูดมากมายเกี่ยวกับผู้ตัดสิน และวันนี้ผมก็จะบอกว่าผู้ตัดสินนั้นเป่าไม่สอดคล้องกัน หากตัดสินเช่นนี้ ผู้ตัดสินควรจะตัดสินตัวเองก่อนนะ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นของเราทุกคนได้พยายามอย่างเต็มที่แล้ว แต่บรรยากาศหลังเกมก็ค่อนข้างจะเงียบ บางทีนักเตะอาจจะไม่พอใจผู้ตัดสินด้วย ไม่มีใครอยากแพ้ แต่เรายังมีเกมอีกหลายนัด”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติเวียดนามปาร์ค ฮัง ซอโค้ชปาร์คเวียดนามบอลคัดบอลโลก 2022คัดบอลโลกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียผลบอลข่าวฟุตบอลผลบอลเมื่อคืน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้