หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่ใช่ข่าวลือ "เอ็มบัปเป" ยอมรับ ขอขึ้นบัญชีย้ายหนีเปแอสเชจริง

ไม่ใช่ข่าวลือ "เอ็มบัปเป" ยอมรับ ขอขึ้นบัญชีย้ายหนีเปแอสเชจริง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2564 20:50 น.

แข้งดังชาวฝรั่งเศสของเปแอสเช ยอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า เคยขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางข่าวลือกับทีมดังแห่งแดนกระทิงดุ

คีเลียน เอ็มบัปเป กลายเป็นมหากาพย์ข่าวลือการย้ายทีมอีกครั้ง หลังเจ้าตัวยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับปารีส แซงต์ แชร์กแมง เพื่อต้องการบีบให้ต้นสังกัดยอมปล่อยย้ายไปอยู่กับ เรอัล มาดริด ก่อนปิดตลาดซื้อขายเดือนสิงหาคม แต่สุดท้ายดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้นจริง

กระทั่งล่าสุด เอ็มบัปเป ได้ออกมาเผยเรื่องราวในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาว่า “ใช่, ผมเคยขอย้ายออกจากเปแอสเช ในเดือนกรกฎาคม เพราะช่วงนั้นผมไม่ต้องการที่ต่อสัญญาใหม่ และผมต้องการให้สโมสรได้รับค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ เพื่อเซ็นสัญญากับนักเตะที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมทีม”

“ผมอยากที่จะแสดงความขอบคุณ สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างผมกับเปแอสเชในช่วงที่ผ่านมา แต่ส่วนตัวผมไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ ที่มีบางคนในสโมสรบอกว่าผมขอย้ายทีมในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนสิงหาคม เพราะนั่นไม่ใช่ความจริง และทำให้ผมเหมือนกับพวกหัวขโมย ทั้งที่ในความจริงผมแจ้งสโมสรไปตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมแล้ว”

“นอกจากนี้ การที่มีข่าวว่าผมปฏิเสธสัญญาใหม่ถึง 7 ครั้ง ก็ไม่ใช่ความจริงเช่นกัน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ให้อะไรกับผมตั้งมากมาย ผมมีความสุขตลอดระยะเวลา 4 ปีที่อยู่ที่นี่ และมันก็ยังเป็นเช่นนั้นจนถึงปัจจุบัน” เอ็มบัปเป กล่าวผ่าน RMC Sport.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คีเลียน เอ็มบัปเปปารีส แซงต์ แชร์กแมงเปแอสเชลีก เอิงเรอัล มาดริดข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้