หน้าแรกแกลเลอรี่

เจ้าของทีมเซ็งฝนตกจนน้ำขัง "เร็กซ์แฮม" เตะไม่จบ ลูกทีมช่วยไล่น้ำก็ไม่ทัน (คลิป)

เจ้าของทีมเซ็งฝนตกจนน้ำขัง "เร็กซ์แฮม" เตะไม่จบ ลูกทีมช่วยไล่น้ำก็ไม่ทัน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2564 14:58 น.

เจ้าของทีมระดับดาราฮอลลีวูดถึงกับสบถ หลังเห็น เร็กซ์แฮม แข่งไม่จบเพราะฝนตกจนน้ำขังสนาม แม้ลูกทีมจะช่วยไล่น้ำแล้วก็เอาไม่อยู่

วันที่ 3 ต.ค. 64 การแข่งขันฟุตบอลเนชันแนลลีก (ดิวิชั่น 5 ของอังกฤษ) เมื่อวานนี้ คู่ระหว่าง อัลเดอร์ชอต เปิดบ้านต้อนรับ เร็กซ์แฮม มีอันต้องยุติการแข่งขันในนาทีที่ 51 หลังจากฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องจนน้ำขังพื้นสนาม ไม่สามารถระบายน้ำได้ทัน และไม่อยู่ในสภาพที่จะแข่งขันต่อไปได้ ขณะที่ เร็กซ์แฮม นำอยู่ 2-0

แม้เจ้าหน้าที่สนามจะพยายามไล่น้ำอย่างเต็มที่ รวมถึงผู้เล่นของ เร็กซ์แฮม ทีมเยือนก็นำไม้ม็อบมาช่วยไล่น้ำออกจากสนาม ตลอดจนนำผ้าขนหนูมาช่วยซับน้ำอีกแรง ด้วยความหวังว่าจะให้เกมกลับมาแข่งต่อได้ แต่สุดท้ายผู้ตัดสินก็ลงความเห็นว่าจำเป็นต้องยุติการแข่งขันเพียงเท่านี้ เนื่องจากลูกบอลไม่สามารถเคลื่อนที่บนพื้นสนามได้เหมือนปกติแล้ว และฝนก็ไม่มีทีท่าว่าจะเบาลง

ด้าน ร็อบ แม็คเอลเฮนนีย์ ดาราฮอลลีวูด หนึ่งในเจ้าของทีมเร็กซ์แฮม ร่วมกับ ไรอัน เรย์โนลด์ส พระเอกชื่อดังที่เป็นนักแสดงนำเรื่อง "เดดพูล" ซึ่งชมเกมนี้ผ่านหน้าจออยู่ที่ฟิลาเดลเฟีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเห็นภาพนี้ก็ถึงกับไม่สบอารมณ์และโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ว่า "ผมกำลังดูลูกทีมช่วยไล่น้ำออกจากสนามเพื่อให้แข่งต่อได้ ผมไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้เลย แถลงการณ์อย่างเป็นทางการจากประธานร่วมขอบอกว่า เราต้องออกจากลีกบ้านี่ให้ได้"

แต่หลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง ร็อบ แม็คเอลเฮนนีย์ ซึ่งหายจากอาการหัวร้อนแล้วก็ออกมากล่าวเพิ่มเติมว่า "ผมมั่นใจว่าคนดูแลสนามของ อัลเดอร์ชอต ทำทุกอย่างเพื่อให้เกมกลับมาแข่งต่อได้ ใช่ มันน่าหงุดหงิดจริงๆ แต่ส่วนใหญ่คนเหล่านี้คือผู้ที่ทำงานหนักภายใต้สภาพอันเลวร้าย เราต้องขอบคุณพวกเขาและ อัลเดอร์ชอต ด้วย หวังว่าเราจะได้พบกันอีกเร็วๆ นี้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เร็กซ์แฮมฝนตกน้ำท่วมสนามยกเลิกการแข่งขันร็อบ แม็คเอลเฮนนีย์เนชันแนลลีกทีมนอกลีกฝนตกน้ำท่วมคลิปไวรัลวิดีโอคลิปตลกคลิปฮาน้ำท่วมขังอัลเดอร์ชอต

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้