หน้าแรกแกลเลอรี่

ดีกรีนางงาม เปิดวาร์ป “ไลลา ตัน” แข้งสาวสุดเซ็กซี่ทีมชาติสิงคโปร์

ดีกรีนางงาม เปิดวาร์ป “ไลลา ตัน” แข้งสาวสุดเซ็กซี่ทีมชาติสิงคโปร์

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2564 09:05 น.

เปิดวาร์ป ไลลา ตัน นักฟุตบอลสาวทีมชาติสิงคโปร์ สวยเซ็กซี่ดีกรีระดับนางงาม

ถือเป็นนักกีฬาสาวสวยอีกคนที่น่าจับตามอง สำหรับ ไลลา ตัน นักฟุตบอลตำแหน่งกองกลางทีมชาติสิงคโปร์ ที่มีชื่อติดอยู่ใน 23 นักเตะทีมชาติสิงคโปร์ชุดทำศึกฟุตบอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบคัดเลือก

ไลลา ตัน ปัจจุบันอายุ 18 ปี ความสวยของเธอถือว่าไม่ธรรมดาเพราะมีดีกรีเป็นถึงรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์ส 2021 ของสิงคโปร์เลยทีเดียว

ไลลา เผยว่าเธอมี ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาของสโมสรปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นไอดอลในการค้าแข้ง นอกจากนี้เธอยังบอกด้วยว่านอกตำแหน่งกองกลางแล้ว เธอสามารถเล่นตำแหน่งปีกขวาได้ด้วยเช่นกัน และยังแอบหวังว่าสักวันหนึ่งจะมีโอกาสเล่นเป็นผู้รักษาประตูอีกด้วย!

เมื่อถูกถามว่าเธอคิดว่าปัญหาที่ต้องแก้ไขเร่งด่วนในการพัฒนาสตรีในประเทศสิงคโปร์คืออะไร เธอตอบว่า "ความเท่าเทียมทางเพศ เนื่องจากฟุตบอลหญิงในสิงคโปร์ได้รับการปฏิบัติที่แตกต่างจากนักฟุตบอลชายเป็นอย่างมาก ในมุมมองทางสังคมเราประเมินผู้หญิงและพรสวรรค์อันน่าทึ่งของพวกเขาต่ำเกินไป แต่ตราบใดที่เรายังต่อสู้ มีความเชื่อ และได้รับแรงผลักดัน เราจะสามารถพัฒนาและทำให้โลกต้องตกตะลึงได้อย่างแน่นอน"

เรียกได้ว่านอกจากหน้าตาและรูปร่างที่ครบเครื่องแบบสุดๆ แล้ว ไลลา ตัน ยังมีทัศนคติที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ถ้าใครอยากติดตามผลงานของเธอก็เชิญได้เลยที่อินสตาแกรม lilaatan

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้