หน้าแรกแกลเลอรี่

ดราม่าซะงั้น โซเชียลไม่ปลื้ม "โรโฮ" แจกหน้ากากให้แฟนบอลรุ่นจิ๋ว (คลิป)

ดราม่าซะงั้น โซเชียลไม่ปลื้ม "โรโฮ" แจกหน้ากากให้แฟนบอลรุ่นจิ๋ว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.ย. 2564 09:30 น.

อดีตแข้งปิศาจแดงถึงกับงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อโดนกระแสโซเชียลตีกลับอย่างหนัก หลังแจกหน้ากากผ้าให้กับแฟนบอลรุ่นจิ๋วของทีม

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นระหว่างที่นักเตะของทีมโบคา จูเนียร์ส กำลังเดินออกจากโรงที่พักในเมืองซานติอาโก เดล เอสเตโร เพื่อเดินทางไปสนาม ก่อนทำศึก Copa Argentina รอบตัดเชือกกับ ปาโตรนาโต เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ซึ่งระหว่างนั้น ปรากฏว่า มาร์กอส โรโฮ อดีตแข้งดังแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันย้ายกลับไปค้าแข้งในบ้านเกิดกับโบคา จูเนียร์ส ได้เดินมาหาแฟนบอลรุ่นจิ๋วที่ยืนเกาะรั้วอยู่ ก่อนจะแจกหน้ากากผ้าให้ด้วยความเอ็นดู ทำให้แฟนบอลหนูน้อยรายดังกล่าว ถึงกับร้องไห้ออกมา พร้อมกับจุมพิตตราสโมสรโบคาฯ ด้วยความปลาบปลื้มใจ

แต่ล่าสุด กระแสโซเชียลมีเดียบางส่วนกลับไม่ปลื้มกับการกระทำดังกล่าว เนื่องจากมองว่าอาจเป็นการแพร่เชื้อโควิด-19 แบบไม่ตั้งใจ 

“นี่คือการกระทำของ โรโฮ ที่จะช่วยหยุดการระบาดครั้งใหญ่เหรอ?”, “มาร์กอส โรโฮ โง่กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว”, “คุณคงไม่ต้องการมอบแปรงสีฟันของตัวเอง ให้กับแฟนบอลด้วยใช่ไหม โรโฮ?”, “มาร์กอส โรโฮ ได้แพร่เชื้อโรคให้กับเด็กคนนั้นไปแล้ว ด้วยการมอบหน้ากากให้กับเขา”

แต่อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวกลับสร้างความปลาบปลื้มให้กับครอบครัวของหนูน้อยรายนี้เป็นอย่างมาก และได้ส่งข้อความขอบคุณ โรโฮ ด้วยเช่นกัน

“เราอยากขอบคุณเป็นอย่างมาก ที่ทำความฝันของเขาให้เป็นจริง เพราะอารมณ์บนใบหน้าของเขาบอกความรู้สึกทุกอย่าง และเป็นน้ำตาจากก้นบึ้งของหัวใจ ที่มอบให้กับไอดอลของเขา”

คลิป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์กอส โรโฮโบคา จูเนียร์สฟุตบอลลีกอาร์เจนตินาแฟนบอลเด็กโควิดวันนี้ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้