หน้าแรกแกลเลอรี่

อย่ามาถาม "คูมัน" ปัดตอบเรื่องอนาคตหลังนำทีมบุกเจ๊า "กาดิช"

อย่ามาถาม "คูมัน" ปัดตอบเรื่องอนาคตหลังนำทีมบุกเจ๊า "กาดิช"

ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.ย. 2564 08:35 น.

"โรนัลด์ คูมัน" นายใหญ่เก้าอี้ร้อนของ "บาร์เซโลนา" ปัดตอบอนาคตของตัวเขากับทีมหลังจากที่เพิ่งบุกไปเสมอ "กาดิซ" 0-0 ในเกมลีกเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

วันที่ 24 ก.ย. 64 โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งศึก ลาลีกา สเปน ปฏิเสธที่จะพูดถึงอนาคตของตัวเอง ภายหลังจากที่นำทีมบุกไปเสมอ กาดิซ ถึงถิ่น เอสตาดิโอ รามอน เด การ์รานซา 0-0 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา โดยเกมนี้ แฟรงกี เดอ ยอง ถูกใบเหลืองที่สองในระยะห่างกันแค่ 5 นาที จนกลายเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม รวมถึงตัวเขาเองด้วยที่โดนพิษของกรรมการเล่นงานในช่วงท้ายเกม

ล่าสุด โรนัลด์ คูมัน ออกมากล่าวว่า "ประเทศนี้คุณสามารถถูกผู้ตัดสินชูใบแดงไล่ออกจากสนามจากจังหวะที่มันไม่มีอะไรเลยนะ ด้วยความสัตย์จริงผมคิดว่าทุกคนก็เห็นในจังหวะนั้นมันมีบอล 2 ลูกในสนาม ผมแค่ไปบอกเรื่องนี้กับผู้ตัดสินที่ 4 เรื่องนี้แล้วเขาก็ไล่ผมออกไปเลย"

นอกจากนี้เมื่อถูกถามถึงอนาคของตัวเขากับทีม กุนซือวัย 58 ปีระบุว่า "ผมไม่อยากจะพูดถึงสถานการณ์ของตัวเองกับทีมหรอกนะ แต่ผมก็เจอกับเขา (ประธานสโมสร) และเขาก็เพิ่งกลับไปจากเกมจบไม่นาน เราทักทายกันแล้ว เรายังมีเวลาอีกหลายวันให้ถึงเรื่องนี้ถ้าเขาอยากจะคุยกับพวกเรานะ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรนัลด์ คูมันบาร์เซโลนาเจ้าบุญทุ่มลาลีกาข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้