หน้าแรกแกลเลอรี่

วงในยันเอง พี่เบคส์พร้อมอ้าแขนรับ "เมสซี" ลุยเมเจอร์ลีก หลังหมดสัญญา PSG

วงในยันเอง พี่เบคส์พร้อมอ้าแขนรับ "เมสซี" ลุยเมเจอร์ลีก หลังหมดสัญญา PSG

ไทยรัฐออนไลน์

18 ก.ย. 2564 16:30 น.

แข้งดังชาวอาร์เจนไตน์เผย “เดวิด เบคแคม” มีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ที่จะกระชากตัว “เมสซี” มาร่วมทัพให้ได้ ภายในอีก 2 ปีข้างหน้า

เดวิด เบคแคม ก้าวเข้ามาร่วมหุ้นกับมหาเศรษฐีชาวอเมริกันอีก 2 ราย เพื่อร่วมก่อตั้งสโมสรน้องใหม่ในศึกเมเจอร์ลีกอย่าง อินเตอร์ ไมอามี ซีเอฟ โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับสโมสร ให้ขึ้นมาเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำของโลก พร้อมทั้งหวังดึงแข้งระดับโลกมาร่วมทีมในอนาคต เพื่อสร้างสีสันให้กับลีกของแดนมะกัน

ซึ่งหลังจากคว้าแข้งดังหลายรายมาร่วมทีมแล้ว แต่ล่าสุด กอนซาโล อิกวาอิน เชื่อว่า เดวิด เบคแคม ยังไม่หยุดแค่นี้ และยังคงต้องการแข่งขันระดับโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี มาร่วมทัพให้ได้ หลังหมดสัญญากับเปแอสเชในอีก 2 ปีข้างหน้า

“ผมไม่อยากจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้หรอกนะ และผมก็ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ เมสซี และอินเตอร์ ไมอามี เพราะเขายังมีสัญญากับเปแอสเชอีก 2 ปี แต่สโมสรของเรายังอยากได้เขามาร่วมทีมในอนาคต ดังนั้นเราจะได้รู้กันหลังจากนี้” อิกวาอิน กล่าวผ่าน ESPN.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมสซี่ลิโอเนล เมสซี่เมสซีmessimessi psgเมสซี่ย้ายทีมmessi ย้ายทีมเมสซี่ย้ายไปไหนเมสซี่ล่าสุดกอนซาโล อิกวาอินอินเตอร์ ไมอามีเมเจอร์ลีกเดวิด เบคแคมข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้