หน้าแรกแกลเลอรี่

หลุดต่อเนื่อง แฉคำพูด "เปเรซ" จัดหนักใส่ "โรนัลโด-มูรินโญ"

หลุดต่อเนื่อง แฉคำพูด "เปเรซ" จัดหนักใส่ "โรนัลโด-มูรินโญ"

ไทยรัฐออนไลน์

14 ก.ค. 2564 22:57 น.

หลุดต่อเนื่อง มีการเปิดเผยคำพูดของ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรเรอัล มาดริด ด่าใส่ คริสเตียโน โรนัลโด และ โชเซ มูรินโญ สองตำนานของราชันชุดขาว

วันที่ 14 ก.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ El Confidencial สื่อในสเปน ออกมาเปิดเผยคลิปเสียงของ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสร "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เคยออกโรงจวก อิเคร์ กาซิยาส และ ราอูล กอนซาเลซ 2 ตำนานนักเตะของสโมสร จนกลายเป็นข่าวสุดฉาวในรอบวัน

อย่างไรก็ตามล่าสุด เรื่องราวยังไม่ได้จบแค่นี้ เพราะสื่อเจ้าเดิมยังเผยด้วยว่า เปเรซ เคยด่า คริสเตียโน โรนัลโด อดีตดาวยิงของทีม รวมถึง โชเซ มูรินโญ ที่เคยคุมทัพราชันชุดขาวระหว่างปี 2010-2013

คลิปเสียงของ เปเรซ กล่าวถึง โรนัลโด ว่า “เขามันบ้า ชายคนนี้งี่เง่า เหมือนคนป่วย คุณคิดว่าชายคนนี้ปกติ แต่เขาไม่ปกติ มิเช่นนั้นเขาคงไม่ทำทุกอย่างแบบที่เขาทำหรอก จอร์จ เมนเดส ควบคุม โรนัลโด กับ มูรินโญ ไม่ได้ คนเหล่านี้มีอีโก้สูง สองคนนี้ผิดปกติ เพราะเรากำลังพูดถึงเงินจำนวนมากเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์ด้วยรูปลักษณ์ที่พวกเขามี แต่การทำหน้าท้าทายแบบนั้น ไม่มีใครชอบหรอก มันตรงกันข้ามกับภาพที่สื่อออกมาสู่สาธารณะเลย”.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรอัลมาดริดฟลอเรนติโน เปเรซคริสเตียโน่ โรนัลโด้คริสเตียโน โรนัลโดโชเซ่ มูรินโญ่โชเซ มูรินโญข่าวฟุตบอลมูรินโญ่โรนัลโด้โด้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้