หน้าแรกแกลเลอรี่

"โค้ชอู๊ด" ชี้ชัดปัจจัยทำพ่าย "คิตฉีฯ" โอดถ้าขึ้นนำเกมคงเปิดกว่านี้

"โค้ชอู๊ด" ชี้ชัดปัจจัยทำพ่าย "คิตฉีฯ" โอดถ้าขึ้นนำเกมคงเปิดกว่านี้

ไทยรัฐออนไลน์

25 มิ.ย. 2564 00:38 น.

"สระราวุฒิ ตรีพันธ์" กุนซือ "การท่าเรือ เอฟซี" ออกมาชี้ชัดว่าความผิดพลาดในส่วนของการป้องกันเกมสวนกลับ โอดถ้าชิงขึ้นนำได้เกมคงเปิดมากกว่านี้

วันที่ 25 มิ.ย. 64 ความเคลื่อนไหวหลังเกมที่ทาง "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี พ่ายแพ้ให้กับ คิตฉี เอสซี ทีมจากฮ่องกง ด้วยสกอร์ 0-2 ในศึก "เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021" (AFC Champions League 2021) รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ นัดแรก ณ สนาม บุรีรัมย์ สเตเดียม เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้เกมดังกล่าว คิตฉี เอสซี ได้ 2 ประตูจาก โรเบอร์โต ออร์ลันโด นาทีที่ 37 และ เดยัน ดามยาโนวิช ในนาทีที่ 79 โดยที่ช่วงต้นเกม "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ชวดได้ประตูถึง 2 ครั้ง 2 ครา แต่ทว่าลูกยิงของ จอห์น บาจโจ นาทีที่ 2 และ บดินทร์ ผาลา นาทีที่ 8 บอลพุ่งไปชนคานทั้งหมด

ล่าสุดหลังจบเกมดังกล่าว "โค้ชอู๊ด" สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ออกมากล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอโทษท่านประธานสโมสรและแฟนบอลสำหรับผลการแข่งขันในวันนี้ เราผิดพลาดที่ป้องกันเกมสวนกลับของคู่แข่งไม่ได้ อีกทั้งหากเราชิงขึ้นนำได้ก่อน เกมน่าจะเปิดมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม พวกเราต้องลืมความผิดหวังและเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้เร็วที่สุดเพื่อทำผลงานให้ได้ตามเป้าหมายอีกครั้งในเกมนัดถัดไป"

สำหรับ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี มีโปรแกรมลงสนามนัดต่อไปพบกับ กว่างโจว เอฟซี (จีน) ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเจ นัดที่ 2 วันที่ 27 มิถุนายน 2564 เวลา 17.00 น. โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบปิดเหมือนเดิม

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

การท่าเรือ เอฟซีคิตฉี เอสซีการท่าเรือ เอฟซี 0-2 คิตฉี เอสซีเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2021AFC Champions LeagueAFC Champions League 2021ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้