หน้าแรกแกลเลอรี่

ร้ายกาจนักนะ "ชิน แท ยอง" สุดงง โดนโค้ชปาร์คแอบส่งฟอร์มเกมเจ๊าไทย

ร้ายกาจนักนะ "ชิน แท ยอง" สุดงง โดนโค้ชปาร์คแอบส่งฟอร์มเกมเจ๊าไทย

ไทยรัฐออนไลน์

5 มิ.ย. 2564 00:10 น.

กุนซืออิเหนาถึงกับงง หลังรู้ว่าเฮดโค้ชของทีมชาติเวียดนาม แอบมาส่องฟอร์มในสนาม เกมที่แบ่งแต้มกับทัพช้างศึกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย ที่สนามอัล มัคตูม สเตเดียม กลุ่ม จี นัดที่ 6 ซึ่งทีมชาติไทย เสมอกับ ทีมชาติอินโดนีเซียไป 2-2 ปรากฏว่ามีภาพจับได้ว่า ปาร์ค ฮัง ซอ กุนซือใหญ่ของเวียดนาม ได้เข้ามาชมเกมในสนามเพื่อดูฟอร์มของทัพนักเตะอิเหนา ก่อนที่ทั้งคู่จะพบกันในเกมนัดต่อไป วันที่ 7 มิถุนายนนี้

หลังจบเกม ชิน แท ยอง เฮดโค้ชอินโดนีเซียยอมรับว่า ไม่คาดคิดมาก่อนว่ากุนซือเพื่อนร่วมชาติ จะเข้ามาส่องฟอร์มในสนามด้วยตัวเอง ซึ่งจะทำให้เวียดนามได้เปรียบอย่างแน่นอน 

“บอกตามตรง ผมไม่รู้ว่ามาก่อนว่า ปาร์ค ฮัง ซอ จะเข้ามาดูเกมนัดนี้ ดังนั้นมันจะมีผลกระทบแน่นอน เพราะเวียดนามจะได้เปรียบในแง่ของการวิเคราะห์ข้อมูลทีมเรา”

“อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าเวียดนามจะได้ข้อมูลของเราไป แต่อินโดนีเซียก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดในเกมนัดต่อไป” ชิน แท ยอง กล่าวหลังจบเกม

สำหรับ เวียดนาม นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม จี อยู่ในขณะนี้ มีอยู่ 11 คะแนนจาก 5 นัด ขณะที่อินโดนีเซียตกรอบแน่นอนแล้ว โดยมีเพียงแต้มเดียวจาก 6 นัด.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชียชิน แต ยองทีมชาติอินโดนีเซียปาร์ค ฮังซอทีมชาติเวียดนามข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้