หน้าแรกแกลเลอรี่

ได้ใจแฟนบอล "ซิโก้" ถ่ายรูปคู่แฟนคลับอย่างเป็นกันเอง (คลิป)

ได้ใจแฟนบอล "ซิโก้" ถ่ายรูปคู่แฟนคลับอย่างเป็นกันเอง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

22 เม.ย. 2564 18:00 น.

"เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง" กุนซือชาวไทยของ "ฮองอันห์ ยาลาย" จ่าฝูงในศึก "วีลีก" ลีกสูงสุดของเวียดนาม ถ่ายรูปคู่กับแฟนบอลอย่างเป็นกันเอง ระหว่างจิบกาแฟยามเช้า

วันที่ 22 เม.ย. 64 "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวไทยของ ฮองอันห์ ยาลาย ทีมจ่าฝูงฟอร์มแรงในศึก "วีลีก" ลีกสูงสุดของเวียดนาม ถ่ายรูปคู่กับแฟนบอลอย่างเป็นกันเอง ระหว่างจิบกาแฟยามเช้า

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน "ช้างศึก" ทีมชาติไทย และ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี เดินทางมาจิบกาแฟยามเช้าที่ร้าน Ong Bau (อง บ่าว) ร้านกาแฟยอดฮิตของเวียดนาม พร้อมอยากไปสัมผัสบรรยากาศผู้คนในเมืองว่าเขาสนใจฟุตบอลกันมากขนาดไหน

ซึ่งระหว่างที่ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ไปจิบกาแฟที่ร้านดังกล่าว ได้มีแฟนบอลมากหน้าหลายตาและหลายช่วงอายุเข้ามาขอถ่ายรูป ตัวเขาก็แสดงความเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใสทักทายและพูดคุยอย่างเต็มใจ เรียกได้ว่ายิ่งได้ใจแฟนบอลมากขึ้นไปอีก นอกเหนือจากผลงานที่ยอดเยี่ยมกับ ฮองอันห์ ยาลาย ในตอนนี้

สำหรับ ฮองอันห์ ยาลาย ปัจจุบันรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของลีก ด้วยการมี 25 คะแนน จากการลงสนาม 10 นัด แบ่งออกเป็นคว้าชัยชนะได้ถึง 8 นัด โดยที่หลุดเสมอและแพ้อย่างละ 1 นัดเท่านั้น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองฮองอันห์ ยาลายวีลีกวีลีก เวียดนามข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้