หน้าแรกแกลเลอรี่

"แกงพวกเดียวกัน" ชมการยิงประตูตัวเองงามหยดจนเสมอกัน บอลลีกไอร์แลนด์เหนือ (คลิป)

"แกงพวกเดียวกัน" ชมการยิงประตูตัวเองงามหยดจนเสมอกัน บอลลีกไอร์แลนด์เหนือ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

15 เม.ย. 2564 21:49 น.

ชมการยิงประตูตัวเองที่สวยสดงดงามในฟุตบอลลีกสูงสุดของไอร์แลนด์เหนือ งานนี้บอกเลยว่า "แกงพวกเดียวกันเอง" ซะแล้ว เพราะดันช่วยให้คู่แข่งแบ่งแต้ม

วันที่ 15 เม.ย. 64  การแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุดของไอร์แลนด์เหนือ ฤดูกาล 2020-2021 เมื่อวานนี้ มีการทำประตูแบบไม่คาดฝันเกิดขึ้นในเกมระหว่าง เกล็นโตรัน เจ้าถิ่นชุดสีเขียว กางเกงสีดำ อันดับ 3 เปิดบ้านพบกับ โคเลอเรน ชุดสีขาว กางเกงสีน้ำเงิน รองจ่าฝูง

ข่าวแนะนำ

เกมดำเนินมาถึงนาทีที่ 77 ในขณะที่ โคเลอเรน นำอยู่ 2-1 มีลุ้นที่จะเก็บ 3 แต้มกลับบ้าน เพื่อลดช่องว่างที่ตามหลัง ลินฟิลด์ ทีมจ่าฝูงในการขับเคี่ยวลุ้นแชมป์ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิดในจังหวะที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอันตราย

จังหวะนี้ จอช คาร์สัน ตัวริมเส้นฝั่งซ้ายของ โคเลอเรน พยายามล้มตัวสกัดบอลจากผู้เล่นเกมรุกของ เกล็นโตรัน แต่บอลกลับกระดอนผิดเหลี่ยม ก่อนลอยโด่งข้ามหัวผู้รักษาประตูพวกเดียวกันเองจากระยะกว่า 30 หลา เข้าไปอย่างสวยสดงดงามสำหรับ เกล็นโตรัน เจ้าถิ่น แต่กลายเป็นฝันร้ายของ จอช คาร์สัน และ โคเลอเรน ทีมเยือนเสียเอง

ประตูนี้ยังทำให้สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 2-2 จากนั้นเวลาที่เหลือก็ไม่มีการทำประตูเพิ่มกันได้อีก ก่อนลงเอยด้วยผลเสมอและแบ่งแต้มกันไป ทำให้ โคเลอเรน มี 58 คะแนน ยังตามหลัง ลินฟิลด์ จ่าฝูงที่แข่ง 31 นัดเท่ากันอยู่ถึง 9 แต้ม ส่วน เกล็นโตรัน มี 56 คะแนนจาก 30 นัด รั้งอันดับ 3 ต่อไป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปทำเข้าประตูตัวเองไอร์แลนด์เหนือไวรัลวิดีโอเกล็นโตรันโคเลอเรนลีกไอร์แลนด์เหนือ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้