หน้าแรกแกลเลอรี่

รีบมาด่วน "อิกวาอิน" กวักมือเรียก "เมสซี" ร่วมแจมที่อินเตอร์ ไมอามี

รีบมาด่วน "อิกวาอิน" กวักมือเรียก "เมสซี" ร่วมแจมที่อินเตอร์ ไมอามี

ไทยรัฐออนไลน์

19 มี.ค. 2564 21:05 น.

อดีตเพื่อนร่วมทีมชาติอาร์เจนตินาสะกิด “ลิโอเนล เมสซี” ให้ลองย้ายมาหาความท้าทายใหม่ๆ ในแดนลุงแซม กับสโมสรชั้นนำที่มี เดวิด เบคแคม เป็นหุ้นส่วนใหญ่

สำหรับ ลิโอเนล เมสซี คือหนึ่งในเป้าหมายที่ “พี่เบ็คส์” อยากได้ตัวมาร่วมทัพอินเตอร์ ไมอามี เช่นเดียวกับแข้งชั้นนำของโลกอย่าง หลุยส์ ซัวเรซ และ คริสเตียโน โรนัลโด

ซึ่งล่าสุด กอนซาโล อิกวาอิน ในฐานะเพื่อนร่วมชาติจากแดนฟ้าขาว เปิดใจผ่าน ESPN ว่า ต้องการเห็น เมสซี ย้ายมาอยู่กับ อินเตอร์ ไมอามี ในอนาคตอันใกล้

“ปิร์โล เคยมาที่นี่ (เมเจอร์ลีก) หลังจากที่เขาได้แชมป์โลกกับอิตาลี เช่นเดียวกับ เธียร์รี อองรี, ดาบิด บียา และ แบลส มาตุยดี ดังนั้นผมจึงไม่เห็นว่าจะมีเหตุผลอะไรที่เขาไม่ควรย้ายมาที่นี่ ถ้ามันจะทำให้เขามีความสุข และเราก็พร้อมต้อนรับเขาด้วยอ้อมกอดอันอบอุ่น”

“ในบางครั้งเขาจะตัดสินใจได้เองว่า ต้องการเล่นที่ไหนที่จะได้ประโยชน์สูงสุด ทั้งในแง่ของชีวิตครอบครัวและในด้านกีฬา แต่โดยส่วนตัวแล้วผมก็ยังอยากให้เขามีโอกาสลงเล่นในแชมเปียนส์ลีกต่อไป” อิกวาอิน กล่าว

ทั้งนี้ มีรายงานเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ฮอร์เก เมสซี พ่อและเอเย่นต์ส่วนตัวของ ลิโอเนล เมสซี ได้บินด่วนจากบ้านเกิดมายังสเปนเรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมปิดดีลสัญญาฉบับใหม่กับบาร์เซโลนาในเร็วๆ นี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิโอเนล เมสซีบาร์เซโลนาบาร์ซาลาลีกาอินเตอร์ ไมอามีเมเจอร์ลีกกอนซาโล อิกวาอินข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้