หน้าแรกแกลเลอรี่

44 ยังแจ๋ว "โรนัลโด" ซัลโวต่อเนื่อง เตรียมเป็นคุณพ่อลูก 5

44 ยังแจ๋ว "โรนัลโด" ซัลโวต่อเนื่อง เตรียมเป็นคุณพ่อลูก 5

ไทยรัฐออนไลน์

9 มี.ค. 2564 17:08 น.

อดีตดาวยิงระดับตำนานชาวบราซิเลียน ยังซัลโวไม่หยุดหลังแขวนสตั๊ดไปนานหลายปี ล่าสุดกำลังจะเป็นคุณพ่อลูก 5 แม้ทำหมันไปแล้วกว่า 10 ปีก็ตาม

วันที่ 9 มี.ค.64 สำหรับ โรนัลโด หลุยส์ นาซาริโอ เดอ ลิมา หรือ โรนัลโด อดีตดาวยิงชื่อดังชาวบราซิเลียนวัย 44 ปี คบหาดูใจกับ เซลินา ล็อกส์ นางแบบสาวชาติเดียวกัน มาตั้งแต่ปี 2015 ก่อนประกาศแต่งงานกันอย่างเป็นทางการในเวลาต่อมา

กระทั่งล่าสุด เซลินา ได้ออกมาเผยผ่านอินตสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งมียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 2.6 แสนคน ด้วยการโพสต์ภาพกำลังลูบท้องของตัวเอง บอกใบ้ว่ากำลังจะเป็นแม่คนครั้งแรกในวัย 31 ปี ซึ่งจะทำให้ โรนัลโด ได้เป็นคุณพ่อลูก 5 ด้วยเช่นกัน

“ตอนนี้ฉันไม่รู้จะอธิบายยังไง แต่ฉันพร้อมแล้วสำหรับการเริ่มต้นบทบาทใหม่ในชีวิต และนี่คือความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ฉันสงสัยว่าช่วงเวลานั้นจะมาถึงหรือเปล่า แต่ตอนนี้ฉันมีความสุขกับสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งอยู่ในตัวของฉันตอนนี้”

แต่อย่างไรก็ตาม ยังคงมีข้อสงสัยตามมาว่า โรนัลโด จะยังผลิตทายาทได้อีกหรือไม่ หลังจากเจ้าตัวทำหมันไปเมื่อปี 2010 หลังมีอดีตภรรยามาแล้ว 3 ราย และมีทายาท 4 คน ได้แก่ โรนัลโด จูเนียร์, อเล็กซานเดอร์, มาเรีย โซเฟีย และ มาเรีย อลิซ.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรนัลโดเซลินา ล็อกซ์แฟนโรนัลโดทำหมันทีมชาติบราซิลเรอัล มาดริดบาร์เซโลนาข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้