หน้าแรกแกลเลอรี่

บอลจบคนไม่จบ "ทาดิช" ถูกแฟนพีเอสวีดักปาเหรียญนอกสนาม หลังเดือดในเกม (คลิป)

บอลจบคนไม่จบ "ทาดิช" ถูกแฟนพีเอสวีดักปาเหรียญนอกสนาม หลังเดือดในเกม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 13:39 น.

ดูซาน ทาดิช กัปตันทีมอาแจกซ์ ถูกแฟนบอลพีเอสวี ดักปาเหรียญใส่ศีรษะระหว่างขึ้นรถบัสก่อนเดินทางกลับ หลังมีจังหวะยั่วยุกันในเกมลีกเนเธอร์แลนด์

วันที่ 2 มี.ค. 64 ควันหลงในศึกฟุตบอลเอเรดิวิซี (ลีกสูงสุดของเนเธอร์แลนด์) เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่ง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟน รองจ่าฝูงเปิดบ้านเสมอ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม 1-1 มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นหลังจบเกมการแข่งขัน

โลกโซเชียลมีการแชร์คลิปเหตุการณ์ที่แฟนบอลเจ้าถิ่นซึ่งเข้าสนามไม่ได้ เนื่องจากยังแข่งขันแบบปิดตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 มาดักรอ ดูซาน ทาดิช มิดฟิลด์กัปตันทีมอาแจกซ์ บริเวณประตูทางออกระหว่างเดินมาขึ้นรถบัสประจำทีมเพื่อเดินทางกลับ ได้ปาเหรียญมาโดนศีรษะอย่างจัง แม้ว่าดาวเตะชาวเซอร์เบียจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยคุ้มกันอยู่ก็ตาม

สาเหตุเนื่องจากในเกม ทาดิช ได้ไปแสดงความสะใจต่อหน้า เดนเซล ดัมฟรีส์ กองหลังกัปตันทีมพีเอสวี หลังจากซัดจุดโทษให้ อาแจกซ์ ตีเสมอ 1-1 ในช่วงทดเจ็บก่อนแบ่งแต้มกลับออกไป เพื่อเป็นการเอาคืนที่ ดัมฟรีส์ เข้ามารบกวนสมาธิก่อนสังหารจุดโทษ และพูดจายั่วยุด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยเปรียบเทียบเขาว่าเป็น "ของลับของผู้หญิง"

ทั้งนี้ มีการเปิดเผยว่า NOS สำนักข่าวชั้นนำของแดนกังหันลมได้รายงานว่า อาแจกซ์ ตัดสินใจยื่นหลักฐานและแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจากเหตุการณ์ที่ ทาดิช โดนแฟนบอลพีเอสวีดักรอนอกสนาม, ตะโกนด่าทอ และปาเหรียญใส่ศีรษะแล้ว.

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
01:50

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง