ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แข้งนอกลีกผู้ดี หมดอนาคต หลังประเคนหมัดใส่ผู้ตัดสินในเกมอุ่นเครื่อง

  ไทยรัฐออนไลน์12 ส.ค. 2563 03:01 น.
  SHARE

  นักเตะของสโมสร สปอร์ติง คลับ เดอ มุนไดอัล ทีมฟุตบอลสมัครเล่นของประเทศอังกฤษ ไม่พอใจหลังโดนใบแดงไล่ออกจากสนาม ก่อนสาวหมัดไปที่ใบหน้าผู้ตัดสินจนเลือดอาบ

  สื่อดังแดนผู้ดีหลายสำนักรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ที่น่าตกใจในฟุตบอลเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นของประเทศอังกฤษ ที่กรุงลอนดอน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังมีผู้ตัดสินนามว่า แซ็ทแยม โทคิ ถูกผู้เล่นผิวสีของทีม สปอร์ติง คลับ เดอ มุนไดอัล ชกเข้าไปที่บริเวณใบหน้าจนคิ้วแตก

  โทคิ เปิดเผยว่า เขาพยายามเตือนให้นักเตะรายดังกล่าวสงบสติลงแล้ว หลังได้ยินถ้อยคำที่หยาบคายหลายครั้ง พร้อมกับคำขู่ให้ไปเจอกันข้างนอกสนามหลังจบเกม เป็นเหตุที่ทำให้เขาต้องแจกใบแดงไล่ออกไปในที่สุด

  อย่างไรก็ตาม แข้งที่ถูกใบแดงยันไม่ทันได้เดินออกนอกสนาม ก็ดันนอตหลุดไปออกเพลงหมัดใส่ใบหน้าผู้ตัดสิน 3 ครั้ง โทคิ ได้รับบาดเจ็บหนักถึงขนาดเกือบสูญเสียการมองเห็น เนื่องจากเสียเลือดมากเกินไปในตอนนั้น ก่อนจะมีตำรวจและทีมปฐมพยาบาลเข้ามาช่วยเหลือ

  "เขากำลังเดินออกไปที่ม้านั่ง พร้อมกับขู่ว่าจะเจอกับผมต่อหลังจบเกม ผมเลยแจกใบแดงให้เขา ทันใดนั้นเขาก็ชกผมที่ใบหน้าทันที ผมเกือบตาบอดภายในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาที ด้วยความที่เลือดออกมากจนเกินไป" โทคิ กล่าว

  ทั้งนี้ โทคิ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องแข้งคนดังกล่าวตามกฎหมายให้ถึงที่สุด เพราะกลัวไปชกคนอื่นแบบนี้อีก ส่วนทางด้านต้นสังกัด สปอร์ติง คลับ เดอ มุนไดอัล ก็ได้ออกมาประณามการกระทำของผู้เล่นทีมตนเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับตัดชื่อออกจากสโมสร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวฟุตบอลข่าวบอลชกทำร้ายร่างกายบอลอังกฤษทีมนอกลีกสปอร์ติง คลับ เดอ มุนไดอัล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 01:12 น.