ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอเย่นต์เฟิร์ม "เบล" ยังไม่ลามาดริด เพราะไม่มีทีมกล้าทุ่ม

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ค. 2563 01:30 น.
  SHARE

  เอเย่นต์ของแกเร็ธ เบล ยอมรับว่าแทบไม่มีสโมสรไหนบนโลกใบนี้ ที่จะยอมทุ่มเงินมหาศาลมาดึงตัวไปจากเรอัล มาดริด แต่ยืนยันว่านักเตะยังมีความสุขดี แม้ไม่ได้เล่นเลยใน 7 นัดหลังสุด

  โจนาธาน บาร์เน็ตต์ ตัวแทนของแกเร็ธ เบล ปีกทีมชาติเวลล์ ยืนยันนักเตะในความดูแลของเขายังมีความสุขดีกับชีวิตในกรุงมาดริด พร้อมรับประกันอีกว่าจะอยู่จนครบสัญญาที่เหลืออยู่อีก 2 ปี เพราะหาทีมที่จะมาซื้อตัวยาก เนื่องจากทัพราชันชุดขาวตั้งค่าตัวไว้สูงบวกกับค่าเหนื่อยที่ปัจจุบันรับอยู่ 600,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ราว 24 ล้านบาท)

  เบล ถูกจับจ้องมาโดยตลอดว่าไม่ลงรอยกับ ซีเนดีน ซีดาน กุนซือชาวฝรั่งเศส และอาจเป็นเหตุให้ถูกดองตลอด 7 เกมหลัง ซึ่งเกมล่าสุดเขาไม่มีชื่ออยู่แม้กระทั่งบนม้านั่งสำรองในนัดปิดฉากฤดูกาล 2019-20 ที่ทัพโลส บลังโกส บุกไปเสมอกับ เลกาเนส 2-2 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (19 ก.ค.)

  "แกเร็ธ ยังปกติดี เขายังเหลือสัญญาอีก 2 ปี เขาชอบชีวิตในมาดริด และเขาจะไม่ไปไหน เขายังมีดีเหมือนคนอื่นๆ ในทีม มันขึ้นอยู่กับซีเนดีน ซีดาน แน่นอนว่ามีความสนใจเข้ามา แต่แทบไม่มีสโมสรไหนในโลกที่จะยอมทุ่มเงินจ่ายค่าตัวเขา มันคือการสูญเสียครั้งใหญ่ที่เขาไม่ได้ลงเล่นให้เรอัล มาดริด แต่เขาจะไม่ย้ายไปไหน" บาร์เน็ตต์ กล่าวกับบีบีซี สปอร์ต

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แกเร็ธ เบลเรอัล มาดริดข่าวฟุตบอลลาลีการาชันชุดขาวมาดริดเบล

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้