หน้าแรกแกลเลอรี่

เบรสชาสุดแสบ เพิ่มน้ำหนักให้ "เกรียนโอ้" ในหน้าเว็บสโมสร

เบรสชาสุดแสบ เพิ่มน้ำหนักให้ "เกรียนโอ้" ในหน้าเว็บสโมสร

ไทยรัฐออนไลน์

10 ก.ค. 2563 17:40 น.

เบรสชา ทำแสบกับ มาริโอ บาโลเตลลี ด้วยการแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของกองหน้าจอมเกรียนบนหน้าเว็บไซต์สโมสรตามอำเภอใจ ซึ่งเป็นการกล่าวหาเรื่องความไร้วินัยทางอ้อม

วันที่ 10 ก.ค. 63 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเบรสชา ทีมท้ายตารางในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี อัปเดตข้อมูลส่วนตัวของ มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าตัวแสบ แต่กลับแสดงข้อมูลน้ำหนักตัวของดาวเตะวัย 29 ปี ว่าทะลุขึ้นไปถึง 99.8 กิโลกรัม มากกว่าน้ำหนักจริงของเจ้าตัวราว 8 กิโลกรัม

ทั้งนี้ บาโลเตลลี เคยถูกปรับเงินจากการปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นถึง 15 กิโลกรัม เมื่อ 2 ปีก่อน ในระหว่างค้าแข้งกับ นีซ สโมสรในลีกเอิง ฝรั่งเศส ซึ่งเขากลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมเตรียมทีมในช่วงก่อนเปิดฤดูกาล โดยมีน้ำหนักตัวพุ่งขึ้นไปถึง 103 กิโลกรัม

แต่ข้อมูลน้ำหนักตัวล่าสุดของ บาโลเตลลี บนหน้าเว็บไซต์ของสโมสรเบรสชาที่เกินความเป็นจริงนั้น ถือเป็นการปั่นหัว "เกรียนโอ้" เรื่องการเป็นนักเตะไร้วินัยทางอ้อม เนื่องจากเขาเคยมีปัญหาต่อล้อต่อเถียงกับ มัสซิโม เชลลิโน ประธานสโมสร และยังขาดซ้อม 2 ครั้งติดต่อกัน จนมีข่าวว่าจะถูกยกเลิกสัญญา แต่สุดท้ายก็ยังอยู่กับทีมต่อไป

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นอดีตดาวเตะของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล เหมือนจะกลายเป็นส่วนเกินของ เบรสชา จากการถูกสโมสรเลือกปฏิบัติ เช่น การกีดกันไม่ให้เข้าสนามซ้อมเมื่อเดือนมิถุนายน ทั้งที่เขาส่งใบรับรองแพทย์มาทางอีเมล เพื่อยืนยันเรื่องการขาดซ้อมว่าเป็นเพราะเขาป่วยด้วยโรคกระเพาะอักเสบ แต่ถูกเจ้าหน้าที่สนามบอกว่าเพิ่งได้รับอีเมลในช่วงเช้าวันนั้น จึงจัดเตรียมอุปกรณ์การซ้อมให้ไม่ทัน

รวมถึงอีกกรณีหนึ่งที่มีข่าวว่า เบรสชา ดำเนินการเรื่องตรวจเชื้อโควิด-19 ให้กับนักเตะทุกคนในทีม ยกเว้น บาโลเตลลี แค่คนเดียว ก่อนที่สโมสรจะออกมาปฏิเสธในภายหลัง.

ขอบคุณภาพจาก www.bresciacalcio.it

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาริโอ บาโลเตลลีเกรียนโอ้เบรสชากัลโช เซเรีย อาบาโลเตลลีฟุตบอลอิตาลีข่าวกีฬา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้