หน้าแรกแกลเลอรี่

เบรเมน 10 คน เจ๊าไฮเดนไฮม์ไร้สกอร์ เพลย์ออฟบุนเดสฯ เลกแรก

เบรเมน 10 คน เจ๊าไฮเดนไฮม์ไร้สกอร์ เพลย์ออฟบุนเดสฯ เลกแรก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2563 03:24 น.

แวร์เดอร์ เบรเมน เหลือผู้เล่น 10 คนช่วงท้ายเกม เปิดบ้านเสมอ ไฮเดนไฮม์ 0-0 ในศึกบุนเดสลีกา เพลย์ออฟเลื่อนชั้น-ตกชั้น โดยทั้งเกมมีจังหวะยิงตกกรอบเพียง 2 ครั้งเท่านั้น

การแข่งขันฟุตบอลบุนเดสลีกา รอบเพลย์ออฟเลื่อนชั้น-ตกชั้น วันที่ 2 ก.ค. 2563 นัดแรก ''นกนางนวล'' แวร์เดอร์ เบรเมน ทีมอันดับ 16 ของศึกบุนเดสลีกา เปิดเวเซอร์ สตาดิโอน พบกับ ไฮเดนไฮม์ อันดับ 3 ของบุนเดสลีกา 2 

ข่าวแนะนำ

ครึ่งแรกไม่ค่อยมีจังหวะหวาดเสียว ทั้งคู่มีโอกาสยิงเพียงฝั่งละ 3 ครั้ง ซึ่งไม่เข้ากรอบแม้แต่ครั้งเดียว ส่วนการครองบอล เบรเมน ทำได้ดีว่า เมื่อครองได้ถึง 71 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ ไฮเดนไฮม์ 29 เปอร์เซ็นต์ 

กลับมาในครึ่งหลังที่มาพร้อมกับสายฝนที่ตกหนัก ทำให้นักเตะทั้งสองทีมต้องเล่นลูกกลางอากาศกันเป็นส่วนใหญ่ พร้อมกับลื่นล้มกันเป็นว่าเล่น 

จนเกมเดินทางมาถึงนาทีที่ 78 เบรเมน ไล้ลุ้นประตูขึ้นนำจากจังหวะโฉบมาโหม่งของ ยูยะ โอซาโกะ แต่ก็ยังไม่ตรงกรอบอีกตามเคย 

จังหวะเซฟแรกของเกมมาแล้ว ซึ่งเกิดขึ้นในนาทีที่ 83 โดยเป็น เควิน มึลเลอร์ นายด่านทีมเยือน ได้ออกแรงล้มไปรับลูกยิงของ ฟิน บาร์เทิล กองกลางวัย 33 ปี ของเบรเมน ถัดจากนั้น 2 นาที นิคลาส มอยซานเดอร์ กัปตันทีมเจ้านกนางนวลมาโดนใบเหลืองที่สองกลายเป็นไปแดงถูกไล่ออกจากสนาม ทำให้เจ้าถิ่นเหลือผู้เล่นเพียงแค่ 10 คน 

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเกิดขึ้นเสมอกันไป 0-0 ต้องไปตัดสินกันต่อในเกมนัดชี้ชะตา ไฮเดนไฮม์ จะได้กลับไปเฝ้าบ้าน ในคืนวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม นี้ แข่งขันเวลา 01.30 น. 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุนเดสลีกาผลบอลเบรเมนไฮเดนไฮม์ข่าวฟุตบอลข่าวบอลเพลย์ออฟ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้