หน้าแรกแกลเลอรี่

ที่เดียวในลีกใหญ่ ปธ.ลาส พัลมาส เชื่อกองเชียร์เข้าสนามได้วีกหน้า

ที่เดียวในลีกใหญ่ ปธ.ลาส พัลมาส เชื่อกองเชียร์เข้าสนามได้วีกหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 มิ.ย. 2563 16:00 น.

ประธานสโมสรลาส พัลมาส ทีมในระดับเซกุนดา สเปน หวังว่าแฟนลูกหนังจะสามารถเข้ามาชมเกมในสนามได้วันที่ 13 มิ.ย. นี้ 

รังเหย้าความจุ 32,400 ที่นั่งของสโมสร ลาส พัลมาส ทีมในลีกเซกุนดา (ดิวิชั่น 2) ส่อกลายเป็นสนามแห่งแรกของ 4 ลีกใหญ่ยุโรปที่จะอนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมได้ตามปกติ หลังรัฐบาลสเปน เตรียมคลายมาตรการล็อกดาวน์ช่วงสัปดาห์หน้า 

ลาส พัลมาส ตั้งอยู่ในหมู่เกาะคะแนรี เมืองลัสปัลมัส ซึ่งเมืองดังกล่าวได้รับไฟเขียวให้คลายล็อกดาวน์ขยับเข้าสู่เฟสสามแล้ว เนื่องจากยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ของเมืองดังกล่าวอยู่ในเกณฑ์ขั้นต่ำ โดย มิเกล อังเกล รามิเรซ ประธานสโมสรของลาส พัลมาส เชื่อว่าทีมของเขาจะเปิดถิ่นต้อนรับแฟนลูกหนังได้อีกครั้งในเกมพบกับ คิโรนา วันที่ 13 มิ.ย.นี้ 

"แฟนฟุตบอลของลาส พัลมาส อาจได้รับอนุญาตให้เข้าสนามได้ตั้งแต่วันที่ 13 มิ.ย.นี้ ซึ่งทีมจะพบกับ คิโรนา, หมู่เกาะคะแนรีเป็นสถานที่ปลอดภัยจากไวรัส ซึ่งมีโอกาสมากที่เราจะเป็นสนามแห่งเดียวของลีกใหญ่ที่กลับมาเล่น โดยมีกองเชียร์เข้ามาชมบนอัฒจันทร์" รามิเรซ กล่าวกับสถานีวิทยุทางการของสโมสร 

สำหรับลีก เซกุนดา ดิวิชั่น ดำเนินการแข่งขันมาแล้ว 31 นัด โดยมีทีม กาดิซ เป็นจ่าฝูงหลังเก็บได้ 56 คะแนน นำอันดับสองอย่าง เรอัล ซาราโกซา เพียงแต้มเดียว ส่วนอันดับสามคือ อัลเมเรีย ทีมเก่าของ ธีรศิลป์ แดงดา มี 50 คะแนน เท่ากับฮูเอสกา ขณะที่ ลาส พัลมาส รั้งที่ 14 ของตาราง จากทั้งหมด 22 ทีม 

Pic : udlaspalmas

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี