ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บาเยิร์นฯ คอนเฟิร์มต่อสัญญา "นอยเออร์" ถึงปี 2023

  ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ค. 2563 10:15 น.
  SHARE

  หลังยืดเยื้อกันมานาน ในที่สุดแฟนบอลเสือใต้ก็ได้รับข่าวดีอีกครั้ง หลังจากนายทวารมือหนึ่งประจำทีม ตัดสินใจจรดปากกาขยายสัญญาออกไปอีก 3 ปี

  วันที่ 21 พ.ค.63 สโมสรบาเยิร์น มิวนิก ยืนยันการต่อสัญญาฉบับใหม่กับนายทวารคนสำคัญอย่าง มานูเอล นอยเออร์ ออกไปจนถึงปี 2023 เรียบร้อยแล้ว

  ก่อนหน้านี้ จอมหนึบวัย 34 ปีตกอยู่ในสภาวะที่ไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคต หลังต้นสังกัดคว้า อเล็กซานเดอร์ นูเบล เข้ามาท้าชิงตำแหน่งมือ 1 ในฤดูกาลหน้า ทำให้หลายฝ่ายคาดว่า นายด่านรายนี้อาจตัดสินใจโบกมือลาถิ่นเสือใต้ เพื่อย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในต่างแดน

  แต่ล่าสุด เว็บไซต์ของทีมบาเยิร์น มิวนิก ได้แถลงการณ์ยืนยันว่า สามารถบรรลุข้อตกลงกับ มานูเอล นอยเออร์ ได้เรียบร้อยแล้ว เพื่อขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ของปี 2023

  หลังจากเซ็นสัญญา นอยเออร์ เปิดใจว่า รู้สึกดีใจที่สามารถสะสางอนาคตของตัวเองได้ และยังมีความสุขในการไล่ล่าความสำเร็จกับทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรียในอนาคต

  ขณะที่ คาร์ล-ไฮนซ์ รุมเมนิกเก ซีอีโอเสือใต้กล่าวว่า มีความสุขและพอใจมากกับการต่อสัญญาในครั้งนี้สำเร็จ พร้อมยกย่องว่า มานูเอล นอยเออร์ ยังคงเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลก และเป็นกัปตันทีมบาเยิร์น มิวนิก ต่อไปอีกนาน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บาเยิร์น มิวนิกมานูเอล นอยเออร์บุนเดสลีกาคาร์ล ไฮน์ซ รุมเมนิกเกข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้