หน้าแรกแกลเลอรี่

"เอร์เรรา" ย้อนความเหตุลา "แมนยูฯ" ซบ "PSG" ทั้งที่อยากอยู่ต่อ

"เอร์เรรา" ย้อนความเหตุลา "แมนยูฯ" ซบ "PSG" ทั้งที่อยากอยู่ต่อ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
7 พ.ค. 2563 10:15 น.

"อันเดร์ เอร์เรรา" มิดฟิลด์ของ "ปารีส แซงต์ แชร์แมง" ยอดทีมแดนน้ำหอม ออกมาเล่าย้อนความถึงสาเหตุที่บอกลา "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ทั้งๆ ที่อยากอยู่กับทีมต่อไป

วันที่ 7 พ.ค. 63 อันเดร์ เอร์เรรา กองกลางชาวสเปนของ "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์แมง มหาอำนาจแห่ง ลีกเอิง ฝรั่งเศส ออกมาเล่าย้อนความถึงสาเหตุที่บอกลา "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ์จากเกาะอังกฤษ ทั้งๆ ที่อยากอยู่กับทีมต่อไป ผ่านทาง ESPN สื่อชื่อดัง

โดยทาง อันเดร์ เอร์เรรา ออกมากล่าวว่า "จริงๆ เมื่อปีที่แล้วผมไม่ได้มีความตั้งใจในการย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยนะ แต่เป็นเพราะผมมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกับบอร์ดบริหารของสโมสร แน่นอนว่าผมเคารพพวกเขา พวกเขาทำอะไรหลายๆ อย่างให้กับสโมสรแห่งนี้ และผมก็ไม่เห็นด้วยเลยนะกับกระแสที่บอกว่าบอร์ดบริหารไม่ได้ทำอะไรให้ทีมเลย พวกเขาก็รู้สึกเจ็บปวดเหมือนกันที่ทุกอย่างมันยังไม่เป็นไปในทิศทางที่หวังไว้ แต่พวกเขาจะเดินหน้าต่อเพื่อพาสโมสรกลับมาอยู่ในจุดที่ควรจะเป็น ใช่! ที่บางครั้งผมไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจในบางครั้งของพวกเขา แต่มันก็เป็นเรื่องปกติในวงการฟุตบอลหรือทุกๆ องค์กร ผมยังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ เอ็ด วูดเวิร์ด และ เจ้าของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมไม่มีอะไรต้องตำหนิหรือมีผิดใจกันเลย"

สำหรับ อันเดร์ เอร์เรรา ย้ายจาก แอธเลติก บิลเบา มาสู่ชายคาโรงละครแห่งความฝันเมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2014 ด้วยค่าตัวถึง 29 ล้านปอนด์ ซึ่งตัวเขาก็กลายเป็นขวัญใจของแฟนบอลได้อย่างรวดเร็วด้วยการเล่นที่ดุดัน มีแพสชั่นที่เปี่ยมล้นจนมีกระแสเรียกร้องจากแฟนบอลอยู่ช่วงหนึ่งที่อยากให้เขารับบทกัปตันทีมเลยทีเดียว 

วิดีโอแนะนำ

พายุฝนถล่ม ปารีส อ่วม น้ำทะลักท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน ตกชั่วโมงกว่า ปริมาณเทียบเท่าฝน 1 เดือน
03:19

พายุฝนถล่ม ปารีส อ่วม น้ำทะลักท่วมสถานีรถไฟใต้ดิน ตกชั่วโมงกว่า ปริมาณเทียบเท่าฝน 1 เดือน