หน้าแรกแกลเลอรี่

“บาร์ซา” ระส่ำ เสนอปล่อย 9 แข้งดังซบทีมพรีเมียร์ลีก

“บาร์ซา” ระส่ำ เสนอปล่อย 9 แข้งดังซบทีมพรีเมียร์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 พ.ค. 2563 06:39 น.

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว โดนผลกระทบด้านการเงินอย่างหนักจากวิกฤตโควิด-19 เตรียมเสนอแข้งดังทั้ง 9 รายให้กับทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

วันที่ 3 พ.ค. เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ แฉ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เตรียมเสนอนักเตะชุดใหญ่ของทีม 9 รายให้กับบรรดาทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ หลังต้องเจอผลกระทบด้านการเงินอย่างหนักจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ทั้งนี้ จอร์ดี การ์โดเนร์ รองประธานสโมสรบาร์เซโลนา เพิ่งออกมายอมรับว่าทีมของเขาไม่น่าจะสามารถทุ่มเงินก้อนโตเพื่อการเสริมทัพนักเตะใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะทีมต้องขาดรายได้มหาศาลจากการที่ลีกต้องถูกระงับแข่งจากไวรัสร้ายดังกล่าว ซึ่งล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า บาร์เซโลนา เตรียมเสนอนักเตะ 9 รายของทีมให้กับสโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทั้งในรูปแบบยืมตัวและขายขาด เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายและระดมทุนเสริมทัพในอนาคตอันใกล้ต่อไป

สำหรับนักเตะทั้ง 9 รายที่อยู่ในข่ายจะถุกปล่อยออกจากทีมประกอบด้วย อาร์ตูโร วิดัล, อิวาน ราคิติช, ซามูเอล อุมติตี, เนลสัน เซเมโด, เซร์จี โรแบร์โต รวมถึงสตาร์ดังของทีมอย่าง หลุยส์ ซัวเรซ, อุสมาน เดมเบเล, ฟิลิปเป คูตินโญ และ อองตวน กรีซมันน์ ด้วย

วิดีโอแนะนำ

นาทีรวบ 2 พี่น้อง "คุ้มภัย" ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ชิงทรัพย์ยิงเหยื่อดับ
01:59

นาทีรวบ 2 พี่น้อง "คุ้มภัย" ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ชิงทรัพย์ยิงเหยื่อดับ