หน้าแรกแกลเลอรี่

ตกงานอีกราย "พาร์ดิว" โบกมือลา "เดน ฮาก" แม้รอดตกชั้น

ตกงานอีกราย "พาร์ดิว" โบกมือลา "เดน ฮาก" แม้รอดตกชั้น

ไทยรัฐออนไลน์

29 เม.ย. 2563 12:15 น.

ทีมดังในศึกเอเรดิวิซีลีก ประกาศแยกทางกับ "อลัน พาร์ดิว" เรียบร้อยแล้ว หลังการแข่งขันฟุตบอลลีกในแดนกังหันลม โดนสั่งโมฆะ เพราะไวรัสโควิด-19 พ่นพิษ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 29 เม.ย.ว่า อลัน พาร์ดิว กุนซือมากประสบการณ์ชาวอังกฤษ ตัดสินใจแยกทางกับเอดีโอ เดน ฮาก ในศึกเอเรดิวิซีลีกเรียบร้อยแล้ว ด้วยความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่าย

ข่าวแนะนำ

โดยกุนซือวัย 58 ปี เข้ามารับงานในลีกแดนกังหันลม เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งแม้จะพาทีมเก็บชัยไปได้แค่นัดเดียวจากการลงสนาม 8 นัด แต่ก็ดีพอที่จะทำแต้มหนีห่างจากโซนตกชั้นได้สำเร็จ

กระทั่งล่าสุด เอดีโอ เดน ฮาก ก็ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ตัดสินใจยกเลิกสัญญาที่เหลือของ พาร์ดิว และทีมงานทั้งสองรายเรียบร้อยแล้ว ก่อนที่สัญญาจะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

ด้าน พาร์ดิว เปิดใจผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า “ผมอยากขอบคุณทุกคนที่เดน ฮาก สำหรับช่วงเวลาเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เหล่าบรรดาผู้เล่นที่ทุ่มเททุกอย่างบนสนาม”

“ผมมีความรู้สึกที่ดีๆ กับสโมสรแห่งนี้ และมีความสุขกับความคลั่งไคล้ของแฟนบอล ผมมองย้อนกลับไปถึงการผจญภัยที่สวยงามในเนเธอร์แลนด์ แต่น่าเสียดายที่การร่วมงานในครั้งนี้ต้องสิ้นสุดลงแล้ว และผมหวังว่าเดน ฮาก จะประสบความสำเร็จในอนาคต”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อลัน พาร์ดิวเอดีโอ เดน ฮากเอเรดิวิซีลีกโควิด-19ฟุตบอลลีกเนเธอร์แลนด์ข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้