ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "สเตอร์ริดจ์" บอก คิดค้นท่าเซิ้งได้ตอนเมา

  ไทยรัฐออนไลน์8 เม.ย. 2563 20:30 น.
  SHARE

  แดเนียล สเตอร์ริดจ์ อดีตดาวยิงจอมเจ็บของลิเวอร์พูล เผยว่า ท่าดีใจเซิ้งที่ดังเป็นพลุแตก มาจากตอนที่เขากำลังกรึ่มๆ ในวงปาร์ตี้

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 เม.ย. ว่า แดเนียล สเตอร์ริดจ์ อดีตสุดยอดกองหน้าชาวอังกฤษ และลิเวอร์พูล ออกมาเผยต้นกำเนิดท่าดีใจบันลือโลกของเขาให้ทุกคนได้รับทราบแล้ว 

  สัญลักษณ์ประจำตัวของแข้งรายนี้คือการฉลองประตูเวลายิงได้ ไม่ว่าจะเป็นในตอนที่ค้าแข้งกับ เชลซี, ลิเวอร์พูล หรือในทีมล่าสุดอย่าง แทรบซอนสปอร์ โดยเขาตั้งชื่อท่านี้ไว้ว่า "สเตอร์ริดจ์ แดนซ์" 

  "มีคนสอบถามเข้ามาเยอะเหลือเกินเกี่ยวกับท่าดีใจของผม ในเกมฟีฟ่ามันมีชื่อว่า 'เดอะ เวฟ' แต่จริงๆ แล้วมันมีชื่อว่า 'สเตอร์ริดจ์ แดนซ์' นะ ที่มาของมัน คือมาจากวันที่ผมสังสรรค์กับเพื่อน แล้วเราก็ดื่มจนได้ที่ อยู่ๆ ผมก็คิดท่านี้ออกมาเฉยเลย ตอนนั้นมันไม่ได้ดูเนียนตาแบบนี้หรอก ตอนนั้นผมกำลังกรึ่มๆ ด้วย ผมเลยตัดสินใจเต้นมันไปตรงกลางวง เล่นเอาเพื่อนผมฮากันยกใหญ่ ผมเลยบอกกับพวกเขาว่าถ้าผมยิงได้ผมจะฉลองด้วยท่านี้, ผมคิดว่าท่านี้ผมใช้มันครั้งแรกตอนยิงใส่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกคาร์ลิ่ง คัพ (คาราบาว คัพ) ตอนนั้นผมยังอยู่กับเชลซี" สเตอร์ริดจ์ ที่กำลังอยู่ในสถานะฟรีเอเย่นต์ กล่าว 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แดเนียล สเตอร์ริดจ์ลิเวอร์พูลเชลซีข่าวบอลข่าวฟุตบอลหงส์แดง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้