หน้าแรกแกลเลอรี่

"ดีบาลา" บอก ที่อาร์เจนตินามีแต่คนเกลียด "โด้"

"ดีบาลา" บอก ที่อาร์เจนตินามีแต่คนเกลียด "โด้"

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 17:00 น.

เปาโล ดีบาลา แนวรุกสุดหล่อทีมชาติอาร์เจนตินา เปิดเผยว่าที่ประเทศบ้านเกิดของเขา คนส่วนใหญ่มักไม่ชอบขี้หน้า คริสเตียโน โรนัลโด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย. ว่า เปาโล ดีบาลา ดาวเตะตัวเก่งของยูเวนตุส ออกมาพูดถึงเพื่อนร่วมทีมอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด ว่าเป็นแข้งที่ไม่เป็นที่นิยมในประเทศอาร์เจนตินา แต่เจ้าตัวมองว่านี่คือนักเตะที่ทำให้เปลี่ยนความคิดเหล่านั้นไปอย่างสิ้นเชิง

ดีบาลา ที่กำลังอยู่ในช่วงรักษาตัวจากอาการโควิด-19 ได้เผยผ่านสื่อแดนฟ้า-ขาว ว่าตัวเขาชื่นชมในตัวอดีตดาวยิงเรอัล มาดริด รายนี้เป็นอย่างมาก แม้จะมีแต่คนไม่ชอบในประเทศอาร์เจนตินาก็ตาม ซึ่งเหตุผลหนึ่งอาจมาจากการที่เขาต้องวัดฝีเท้ากับ ลิโอเนล เมสซี สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ และบาร์เซโลนา ตลอดทศวรรษที่ผ่านมา

"เรารู้ได้ทันที่ว่าเขายอดเยี่ยมแค่ไหนเมื่อเขามาสู่ทีม เขาเป็นคนที่เข้าถึงได้ง่ายมากๆ และผมก็เซอร์ไพรส์จริงๆ ผมบอกกับเขาไปว่า 'คริสเตียโน ในประเทศอาร์เจนตินามีแต่คนเกลียดนาย เพราะพวกเขาคิดว่านายเอาแต่เดินไปเดินมาด้วยความคิดว่าฉันแน่สุด และก็ท่าทางการเดินของนายด้วย' แต่ผมขอพูดตามตรง ผมเปลี่ยนความคิดนี่ไปแล้วหลังพบกับเขา และรู้ว่าเขาไม่ใช่คนแบบนั้นเลย"

Pic : thesportsrush

วิดีโอแนะนำ

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
02:05

สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง