หน้าแรกแกลเลอรี่

ยังเจ๋งอยู่ "คาห์น" หวัง "นอยเออร์" ไม่ชิ่งเสือใต้หลังจบซีซั่น

ยังเจ๋งอยู่ "คาห์น" หวัง "นอยเออร์" ไม่ชิ่งเสือใต้หลังจบซีซั่น

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 12:30 น.

ตำนานจอมหนึบแห่งทัพเสือใต้ แสดงความหวังว่าจะได้เห็น "มานูเอล นอยเออร์" อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย.ว่า โอลิเวอร์ คาห์น อดีตผู้รักษาประตูระดับตำนานของบาเยิร์น มิวนิก แสดงความหวังว่า มานูเอล นอยเออร์ จะไม่ทิ้งทีมรักไปไหนหลังจบฤดูกาลนี้

นายด่านวัย 34 ปี ถูกสั่นคลอนตำแหน่งมือหนึ่งในถิ่นเสือใต้ หลังต้นสังกัดคว้า อเล็กซานเดอร์ นูเบล เข้ามาร่วมทัพในซีซั่นหน้า ทำให้ นอยเออร์ ตกเป็นข่าวว่าอาจย้ายออกจากทีมเพื่อหาความท้าทายใหม่

แต่ล่าสุด โอลิเวอร์ คาห์น แสดงความมั่นใจว่า ทั้ง นอยเออร์ และ นูเบล สามารถทำงานร่วมกันได้ในถิ่นอลิอันซ์ อารีนา และไม่ควรมีใครต้องย้ายออกในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

“โดยทั่วไปแล้ว ผมได้แสดงให้เห็นว่าผู้รักษาสามารถลงเล่นได้อย่างสม่ำเสมอ ในช่วงที่อายุเริ่มมากขึ้น แต่การรักษาระดับการเล่นให้อยู่ในระดับสูง ถือเป็นความท้าทายครั้งสำคัญ”

“ในส่วนของ อเล็กซานเดอร์ นูเบล ถือเป็นผู้รักษาประตูที่มีความสามารถสูง และมีโอกาสที่จะได้เรียนรู้และพัฒนาจาก มานูเอล นอยเออร์ ผมเชื่อว่าไม่ใช่ทุกคนหรอกนะ ที่จะมีโอกาสทำงานกับผู้รักษาประตูระดับโลกในทุกๆ วัน”

สำหรับ นอยเออร์ ปัจจุบันเหลือสัญญากับบาเยิร์น มิวนิก จนถึงปี 2021 และตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทั้ง เชลซี และ ยูเวนตุส อยู่ในเวลานี้ด้วย.

วิดีโอแนะนำ

เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ
04:58

เปิดใจวัยรุ่น "หนีอริมาหาตำรวจ" ไม่ช่วยแถมกระทืบซ้ำ ขู่ห้ามบอกใครไม่งั้นเจอซ้ำ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง