หน้าแรกแกลเลอรี่

ทำให้ได้มั้ย "เมสซี" ขอเงื่อนไขเดียว พร้อมต่อสัญญาบาร์ซา

ทำให้ได้มั้ย "เมสซี" ขอเงื่อนไขเดียว พร้อมต่อสัญญาบาร์ซา

ไทยรัฐออนไลน์

18 มี.ค. 2563 05:27 น.

ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงของบารืเซโลนา ตกเป็นข่าว พร้อมอยู่กับทีมต่อไปในระยะยาว แต่มีเงื่อนไขเดียวที่จะทำให้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นได้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที 18 มี.ค. ว่า ลิโอเนล เมสซี กองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินาของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา พร้อมจรดปากกาต่อสัญญากับต้นสังกัด ถ้าคว้าตัว เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิลของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง มาสู่ถิ่นคัมป์ นู ได้สำเร็จ

เมสซี จะหมดสัญญากับบาร์ซาในปี 2021 และ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรก็ต้องการขยายสัญญาให้เขาอยู่กับทีมต่อไป โดยเตรียมยื่นข้อเสนอสัญญาให้เขาถึงเดือนมิถุนายนปี 2023 รับค่าเหนื่อย 865,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และเมื่อถึงเวลานั้น เมสซี จะมีอายุ 35 ปี

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดจาก เอล คอนฟิเดนเชียล สื่อดังของสเปน ระบุว่า เมสซี ได้บอกกับเพื่อนสนิทว่าเขาต้องการให้บาร์เซโลนาคว้าตัว เนย์มาร์ กลับมาร่วมทัพอีกครั้ง และนี่คือสิ่งสำคัญที่สุดที่จะสามารถโน้มน้าวให้เขาต่อสัญญากับทีมออกไป และดูเหมือนว่าบาร์ซาจะรับรู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี และน่าจะเดินหน้าล่าตัว เนย์มาร์ ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยคาดว่าอาจต้องใช้เงินถึง 135 ล้านปอนด์เลยทีเดียว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิโอเนล เมสซีบาร์เซโลนาเนย์มาร์เปแอสเชปารีส แซงต์ แชร์แมงลาลีกาข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้