หน้าแรกแกลเลอรี่

สื่อเลียนปูด บาร์ซายื่นซื้อ "เลาตาโร" 70 ลย. แถม "วิดัล-เซเมโด" ให้งู

สื่อเลียนปูด บาร์ซายื่นซื้อ "เลาตาโร" 70 ลย. แถม "วิดัล-เซเมโด" ให้งู

ไทยรัฐออนไลน์

3 มี.ค. 2563 20:45 น.

สโมสร บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวทำเรื่องยื่นซื้อ เลาตาโร มาร์ติเนซ หัวหอกตัวเก่งของอินเตอร์ มิลาน เรียบร้อยแล้ว 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มี.ค. ว่า บาร์เซโลนา เริ่มดำเนินการไล่ล่าตัว เลาตาโร มาร์ติเนซ ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ หลังทำการยื่นข้อเสนอไปแล้ว บวกนักเตะภายในทีมอีก 2 คน 

FC Inter News สื่อจากแดนมักกะโรนี ระบุว่า บาร์เซโลนา ได้ทำกการยื่นซื้อ เลาตาโร เรียบร้อยแล้ว โดยได้เสนอตัวเลขไปที่ราคา 70 ล้านยูโร พร้อมกับแนบนักเตะให้อีก 2 คน ซึ่งประกอบไปด้วย อาร์ตูโร วิดัล และ เนลสัน เซเมโด ให้กับ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน รับพิจารณา

บาร์ซา เริ่มวางแผนหาศูนย์หน้ามาแทนที่ของ หลุยส์ ซัวเรซ ที่อายุเริ่มมากแล้ว ซึ่งตัวซัวเรซเองก็เคยออกมาพูดไว้ว่า เลาตาโร คือนักเตะในสเปกของบาร์เซโลนา และอยากให้ทีมไปดึงตัวมาร่วมทีมแทนที่ของเขาในอีก 2 ปีข้างหน้า "ผมพูดได้เลยว่า เลาตาโร มาร์ติเนซ คือนักเตะที่มีพรสวรรค์สูงจริงๆ แม้เขาจะเพิ่งเล่นในลีกอิตาลีได้แค่ปีกว่าๆ ก็ตาม ผมอยากให้บาร์เซโลนารออีกสัก 2 ปี แล้วค่อยไปดึงเขามาร่วมทีม แทนที่ของผม" 

อย่างไรก็ตาม บาร์เซโลนา ไม่ใช่เพียงสโมสรเดียวที่ต้องการดึงตัวศูนย์หน้าจอมถล่มประตูวัย 22 ปีรายนี้มาร่วมทีม เนื่องจากยังมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ความสนใจเช่นเดียวกัน. 

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
01:50

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง