หน้าแรกแกลเลอรี่

"ซีดาน" อ้อนแฟนชุดขาว ช่วยหนุนทีมคว้าชัยเอล กลาซิโก

"ซีดาน" อ้อนแฟนชุดขาว ช่วยหนุนทีมคว้าชัยเอล กลาซิโก

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2563 13:00 น.

นายใหญ่ราชันชุดขาวปัดใส่ใจคำวิจารณ์จากภายนอก ยืนยันขอโฟกัสผลงานในสนามเท่านั้น พร้อมทั้งอ้อนแฟนบอลให้ส่งเสียงหนุนหลังทีม เพื่อคว้าชัยในเกมเอล กลาซิโก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 มี.ค.ว่า ซีเนดีน ซีดาน กุนซือใหญ่ของเรอัล มาดริด ออกมาปลุกเร้าแฟนบอล ให้ออกมาแสดงพลังเพื่อหนุนหลังนักเตะ ในเกมบิ๊กแมตช์ที่จะพบกับบาร์เซโลนาคืนวันอาทิตย์นี้

ราชันชุดขาวเก็บชัยชนะไปได้เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลังสุด ที่สำคัญยังไม่สามารถเก็บชัยในซานติอาโก เบร์นาเบวได้เลยใน 3 นัดหลัง กระทั่งทำให้อนาคตของกุนซือชาวฝรั่งเศส กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ซีดาน ยืนยันว่าไม่สนใจต่อเสียงนินทาจากรอบนอก พร้อมกับกระตุ้นแฟนบอลให้หนุนหลังทีมอย่างเต็มที่ เพื่อคว้าชัยเหนือบาร์ซาในเกมเอล กลาซิโก ให้ได้

“มันเป็นช่วงเวลาที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เพราะเรายังไม่ชนะใครในถิ่นมา 3 เกมแล้ว แต่ทุกคนที่รู้จักฟุตบอลจะรู้ว่าสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา”

“เราต้องการการสนับสนุนในเชิงบวก เราไม่สนใจสิ่งที่คนอื่นพูด แต่เราต้องการแฟนๆ ให้อยู่กับเราตั้งแต่นาทีแรกของเกมไปจนถึงนาทีสุดท้าย ผมเข้าใจว่าผู้คนอาจจะรู้สึกรำคาญ แต่เราต้องการแฟนบอลในตอนนี้ และทีมจะพยายามทำทุกอย่างบนสนาม”

“ทุกคนสามารถวิจารณ์ได้และนั่นคือสิ่งสื่อกำลังทำ เราแพ้สองเกมและหลังจากนั้นผมก็ถูกวิจารณ์ อย่างที่ผมบอกไปว่ามันไม่มีอะไรใหม่ ดังนั้นสิ่งที่ผมต้องการทำในตอนนี้คือการเดินหน้าต่อไป”

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
01:50

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง