ข่าว
100 year

"สตัม" เชียร์ผีซื้อแมดดิสัน เชื่อตอบโจทย์กว่ากรีลิช

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.พ. 2563 05:50 น.
SHARE

ยาป สตัม ตำนานปราการหลังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาแนะนำให้ทีมเก่าคว้าตัว เจมส์ แมดดิสัน ของเลสเตอร์ ซิตี้ เชื่อเข้าท่ากว่า แจ็ค กรีลิช แน่นอน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า ยาป สตัม อดีตกองหลังชื่อดังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่นว่า เจมส์ แมดดิสัน กองกลางหน้าหล่อของเลสเตอร์ ซิตี้ ดูจะตอบโจทย์กับทัพปิศาจแดงที่สุด ถ้าให้เทียบกับ แจ็ค กรีลิช มิดฟิลด์ของแอสตัน วิลลา 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังอยู่ในช่วงต้องการนักเตะตำแหน่งมิดฟิลด์เข้ามาช่วย บรูโน เฟอร์นานเดซ เพิ่มมิติให้กับเกมรุก เนื่องจาก พอล ป็อกบา กองกลางดีกรีแชมป์โลกเจ็บออดๆ แอดๆ และอาจถูกปล่อยตัวออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ส่วน เฟร็ด ฟอร์มก็สามวันดีสี่วันไข้ 

"ผมชอบ แมดดิสัน เขาเป็นนักเตะที่เล่นบอลง่าย และมักจะอยู่ถูกที่ถูกเวลาเสมอ แถมยังเป็นคีย์แมนคนสำคัญให้กับทีมได้ นอกจากนี้เขายังจ่ายก็ได้ยิงก็ดีอีก แต่สำหรับ แจ็ค กรีลิช ผมมองว่าเขาเป็นนักเตะกองกลางที่เล่นแบบปีกซะมากกว่า เขาชอบเลี้ยงตัดเข้าใน ซึ่งตำแหน่งปีกควรจะเป็นนักเตะที่มีความเร็วมากกว่านี้ถ้ายูไนเต็ดต้องการจะเสริมทัพ แต่เขาอาจจะไปได้สวยกับยูไนเต็ดก็ได้นะ เพราะเขาเล่นในพื้นที่แคบๆ ได้ดีเยี่ยม แต่สำหรับผม แมดดิสัน ดูใช่สุดแล้วกับยูในเต็ด" สตัม กล่าว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ แมดดิสันแจ็ค กรีลิชยาป สตัมผีแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดข่าวฟุตบอล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้