หน้าแรกแกลเลอรี่

"คริตช์ลีย์" แย้มหงส์ส่งชุดยู19-20 เตะนัดรีเพลย์เอฟเอคัพ ไม่ใช่ยู23

"คริตช์ลีย์" แย้มหงส์ส่งชุดยู19-20 เตะนัดรีเพลย์เอฟเอคัพ ไม่ใช่ยู23

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2563 00:15 น.

นีล คริตช์ลีย์ กุนซือของทีมลิเวอร์พูลชุดยู-23 เผยเตรียมส่งนักเตะอายุ 19-20 ปี ลงสนามในเกมเอฟเอคัพ นัดรีเพลย์ ที่จะพบกับ ชรูว์สบิวรี คืนวันอังคารนี้ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า สโมสรลิเวอร์พูล จะส่งบรรดาแข้งดาวรุ่งที่มีอายุระหว่าง 19-20 ปี ลงสนามในเกมนัดรีเพลย์เอฟเอคัพ รอบ 4 ที่จะพบกับ ชรูว์สบิวรี ทีมจากลีกวัน ในคืนวันอังคารที่ 4 ก.พ. นี้ ที่สนามแอนฟิลด์ 

ก่อนหน้านี้ เยอร์เกน คลอปป์ เคยออกมาบอกแล้วจะไม่อยู่คุมทีมที่ข้างสนาม ร่วมถึงนักเตะชุดใหญ่ก็จะไม่ได้ลงเล่นในเกมนี้ด้วย เพราะต้องการให้ลูกทีมไปพักร่างกายอย่างเต็มที่ หลังจากพรีเมียร์ลีกยอมเบรคหนีหนาวให้เป็นครั้งแรก โดยกุนซือชาวเยอรมันได้มอบหมายหน้าที่ให้กับ นีล คริตช์ลีย์ เฮดโค้ชหงส์แดงชุดยู-23 เป็นคนสั่งทัพแทนเขาในเกมวันพรุ่งนี้ 

ขณะที่ คริตช์ลีย์ ก็รับตามตรงว่ารู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้คุมทีมในนามชุดใหญ่ลงสนามต่อหน้าแฟนบอลเดอะ ค็อปอีกครั้ง พร้อมกับเผยอีกว่าจะใช้ผู้เล่นอายุ 19-20 ปี ลงสนาม ไม่ใช่ชุดยู-23 ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

"ผมไม่เคยคิดเลยว่าจะได้คุมทีมแทนถึงสองครั้ง นักเตะของเรากำลังจะได้รับโอกาสที่พิเศษเหล่านี้ ผมหวังว่าพวกเขาจะนำจุดที่เล่นได้ดีในเกมเจอ แอสตัน วิลลา มาใช้ในเกมนี้ เรามีกองเชียร์ที่พร้อมหนุนเรา และคงเป็นค่ำคืนที่แสนวิเศษแน่นอน, มีคนพูดกันว่าเราจะจัดทีมชุดยู-23 ลงเล่น แต่มันคงไม่ใช่แบบนั้นหรอก เราจะส่งทีมยู-19 หรือมากสุดก็ยู-20 ลงสนาม ใครหลายคนชอบบอกว่าดาวรุ่งที่อังกฤษไม่ค่อยได้รับโอกาสในการลงไปเล่น ซึ่งพรุ่งนี้เขาจะได้รับโอกาสนี้อีกครั้ง" คริตช์ลีย์ กล่าว 

photo : liverpooloffside

วิดีโอแนะนำ

"หมอปลา"พบ"หลวงพี่น้ำฝน" เตรียมลุยปราบอลัชชี
06:55

"หมอปลา"พบ"หลวงพี่น้ำฝน" เตรียมลุยปราบอลัชชี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง