ข่าว
100 year

ส่องเมนต์แฟนเวียดนาม หลังตกรอบแรกยู-23 เอเชีย จมบ๊วยกลุ่ม

ไทยรัฐออนไลน์16 ม.ค. 2563 22:56 น.
SHARE

ส่องคอมเมนต์แฟนบอลเวียดนาม หลังแพ้เกาหลีเหนือ ตกรอบแรกศึกยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020...

วันที่ 16 ม.ค. ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ทีมชาติเวียดนาม แพ้ เกาหลีเหนือ 1-2 ตกรอบแรก ศึกยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020 ด้วยตำแหน่งบ๊วยของกลุ่มดี และนี่คือคอมเมนต์แฟนบอลเวียดนาม

“แพ้ชนะเป็นเรื่องปกติของฟุตบอล การตักตวงบทเรียนต่างหากคือสิ่งสำคัญ”

“เรายังเด็กเกินไปเกี่ยวกับระดับและทัศนคติในการแข่งขัน ควรจะมีความล้มเหลวสำหรับฟุตบอลดาวรุ่ง เพื่อดูว่าสิ่งแท้จริงของฟุตบอลเวียดนามคือการฝึกฝนดาวรุ่ง จงลุกขึ้นและมุ่งหน้าไปยังฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก”

“ไม่ตั้งใจจะจวกหรือบ่นอะไร เพราะยู-23 ของเรามีความพยายาม การแพ้ครั้งนี้คือบทเรียนสำหรับคุณนะปาร์ค เมื่อทีมโดนตีเสมอคุณเริ่มมีความผิดพลาด”

“เราไม่ควรวิจารณ์ทีมของเรา เราจะก้าวไปด้วยกันเพื่อฟุตบอลโลก โปรดอยู่เคียงข้างทีมเมื่อชนะและอยู่เคียงข้างทีมเมื่อพ่ายแพ้ด้วย“

“ไม่เป็นไร เต็มที่แล้วทุกคน”

"เราเล่นกันช้าเกินไป และผ่านบอลกันมากเกินไป นักเตะดูเหนื่อยล้า"

"มันน่าเศร้าที่เราไม่สามารถไปได้ไกลมากกว่านี้ใน u23 asia 2020 แต่กับผู้เล่นหนุ่มๆมากมายในทีม u23 vietnam หนทางข้างหน้ายังคงสดใส"

"U23 เวียดนาม พยายามเต็มที่แล้ว ผลการแข่งขันนี้ทำให้แฟนๆ เศร้า แต่ผู้เล่นเศร้ากว่า เราต้องเคียงข้างกันเพื่อความสำเร็จต่อไป และเคารพแฟนบอลคู่แข่งด้วย"

"ความล้มเหลวคือคือจุดเริ่มต้นความสำเร็จ ขอให้นักเตะเรียนรู้บทเรียนนี้ และเตรียมพร้อมสำหรับทัวร์นาเมนต์ใหญ่ๆ กลับบ้านเราเถอะ"

"พวกเขายังขาดประสบการณ์และจิตวิทยาในการแข่งขัน สงสารโค้ชปาร์ค"

"นักเตะและโค้ชปาร์คอย่าเศร้าไปเลย รักโค้ชปาร์คและทีมของเราเสมอ"

"นี่คือบทเรียนสำหรับผู้เล่นดาวรุ่ง ถ้าคุณเข้าไปในรอบลึกๆ ก็คงไปไม่ถึงนัดชิง หยุดตรงนี้และยอมรับผลการแข่งขัน พักผ่อนนะโค้ชปาร์ค"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมชาติเวียดนามยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020ข่าวบอลข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้