ข่าว
100 year

ไร้ดราม่า "เนย์มาร์" ยันสงบศึกกับแฟนบอล PSG แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 04:49 น.
SHARE

ดาวยิงค่าตัวแพงของเปแอสเช ยืนยันไม่มีเรื่องบาดหมางใจกับแฟนบอลทีมตัวเองอีกแล้ว พร้อมอ้อนให้หนุนหลังทีมแบบเต็มร้อยต่อไปอีกนาน ๆ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ม.ค.ว่า เนย์มาร์ ดาวยิงเจ้าปัญหาชาวบราซิเลียน ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าไม่มีปัญหากับแฟนบอลปารีส แซงต์ แชร์แมง อีกต่อไป หลังตกเป็นเป้าโจมตีอย่างหนักเมื่อช่วงต้นฤดูกาล

ดาวเตะค่าตัวแพงวัย 27 ปี มีข่าวเชื่อมโยงกับบาร์เซโลนาตลอดซัมเมอร์ อีกทั้งเจ้าตัวก็ไม่ปฏิเสธความต้องการที่จะกลับไปยังสเปนอีกครั้ง ทำให้แฟนบอลเปแอสเชไม่พอใจเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งขึ้นป้ายสาบส่งและโห่ไล่แบบไม่ใยดี

แต่ล่าสุด เนย์มาร์ ได้กล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า “การมาถึงที่นี่ เป็นหนึ่งความรู้สึกที่ดีที่สุดในช่วงอาชีพของผม การสนับสนุนจากแฟนบอลก็ยอดเยี่ยมมาก”

“ทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่มันเป็นอดีตไปแล้ว ตอนนี้ผมยังเป็นนักเตะของเปแอสเช ผมยังอยู่ที่นี่ต่อและพร้อมทุ่มเทเพื่อทีม”

“เปแอสเชสามารถมีซีซั่นที่ยอดเยี่ยมได้ พวกเขา(กองเชียร์)ก็ให้การหนุนหลังเป็นอย่างดี ผมไม่มีอะไรกับพวกเขาในด้านที่ไม่ดี พวกเขามีความรักและความเคารพที่ยิ่งใหญ่ หวังว่าแฟนบอลจะสนับสนุนและช่วยเหลือทีมอย่างเต็มที่อีกครั้ง”

สำหรับ เนย์มาร์ ซัดไปแล้ว 10 ประตูจาก 11 เกมในลีก เอิงฤดูกาลนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนย์มาร์เปแอสเชปารีส แซงต์ แชร์แมงลีก เอิงข่าวบอลข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้