ข่าว
100 year

อยู่กันยาว เปแอสเชยืดสัญญาใหม่ "มาร์กินญอส" ถึงปี 2024

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 02:18 น.
SHARE

ปราการหลังคนสำคัญของเปแอสเชตัดสินใจขยายสัญญาใหม่ และฝากอนาคตของตัวเองบนถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์ต่อไปจนถึงปี 2024 เรียบร้อยแล้ว

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ม.ค.ว่า ปารีส แซงต์ แชร์แมง แถลงการณ์ต่อสัญญากับ มาร์กินญอส ออกไปอีกครั้งจนถึงปี 2024 เพื่อเป็นกำลังหลักของทีมต่อไป

ปราการหลังชาวบราซิเลียนรายนี้ ย้ายมาอยู่ในถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์ เมื่อปี 2013 คว้าแชมป์ลีก เอิง ไปแล้ว 5 สมัย รวมถึงยังรั้งตำแหน่งรองกัปตันทีมในซีซั่นนี้ด้วย

ซึ่งจากผลงานดังกล่าว ทำให้ล่าสุดบอร์ดบริหารตัดสินใจจับ มาร์กินญอส ยืดสัญญาฉบับใหม่อีกครั้งจนถึงปี 2024 เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังเป็นการสยบข่าวลือย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้อีกด้วย

โดยดาวเตะวัย 25 ปี ได้เผยความรู้สึกว่า “นี่คือสโมสรที่มีความทะเยอทะยาน ซึ่งต้องการทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมในวงการฟุตบอล รวมถึงผมและครอบครัวก็รู้สึกดีกับที่นี่มาก ๆ ด้วย ผมรู้สึกว่าที่นี่เป็นเหมือนบ้าน ผมมีทุกอย่างที่ตัวเองต้องการ ดังนั้นมันจึงเป็นการตัดสินใจที่ง่ายมาก(ต่อสัญญา)”

“นี่เป็นฤดูกาลที่เจ็ด และเป็นเวลา 6 ปีครึ่งแล้วนับตั้งแต่ผมย้ายมาที่นี่ ซึ่งเมื่อมองกลับไปก็พบว่า ผมและเปแอสเชประสบความสำเร็จร่วมกันมากน้อยแค่ไหน”

“เราทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมร่วมกันมากมาย ผมคิดว่านี่คือสโมสรที่พิเศษจริง ๆ และเราต้องการที่จะสร้างสิ่งที่สวยงามด้วยกันต่อไปในอนาคต”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์กินญอสเปแอสเชปารีส แซงต์ แชร์แมงลีก เอิงข่าวบอลข่าวฟุตบอล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้