หน้าแรกแกลเลอรี่

สิ้นมนตร์ขลังถ้วยน้าแอ๊ด ตั๋วบิ๊กแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์เหลือเพียบ

สิ้นมนตร์ขลังถ้วยน้าแอ๊ด ตั๋วบิ๊กแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์เหลือเพียบ

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2563 16:30 น.

สื่อดังของประเทศอังกฤษตี ตั๋วเกมบิ๊กแมตช์ระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด ที่จะเปิดบ้านรับมือคู่อริอย่าง แมนฯ ซิตี้ ในศึกลูกหนังคาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศ ยังเหลืออีกเพียบ 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ม.ค. ว่า แฟนลูกหนังยังคงตามหาตั๋วเกมดาร์บี้แมตช์แห่งเมืองแมนเชสเตอร์ได้อยู่ หลังตั๋วยังเหลืออยู่ในสต๊อกอีกหลายพันใบ และยังเปิดขายอยู่ ณ ตอนนี้ ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่ถึง 24 ชั่วโมงแล้ว ก่อนที่เกม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเปิดบ้านพบกับทีมคู่รักคู่แค้นอย่าง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ในศึกคาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก จะแข่งขันกันเวลา 03.00 น. ของคืนนี้

เมล ออนไลน์ สื่อดังของประเทศอังกฤษ ระบุว่าเกมดังกล่าวยังเหลือตั๋วที่ขายไม่ออกกว่า 3,500 ใบ บนอัฒจันทร์ทั้งสี่ด้านของสนาม ทั้งที่เป็นเกมสำคัญของเมืองแมนเชสเตอร์ โดยทางสโมสรก็ได้ทำการออกมาตรการอนุญาตให้แฟนบอลขาจรได้ซื้อตั๋วด้วย แถมราคาก็ไม่แพงอยู่ที่ อยู่ที่ 10 ปอนด์เท่านั้นสำหรับเด็ก และราคาผู้ใหญ่ 66 ปอนด์ แต่ก็ยังไม่สามารถดึงดูดแฟนบอลให้กลับมาชมเกมในสนามได้ ซึ่งคาดว่ามาจากผลงานของทีมที่ไม่ค่อยดีในช่วงนี้และก่อนหน้านี้ 

อย่างไรก็ตาม มีสถิติออกมาว่า แฟนบอลที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ด ลดลงเป็นจำนวนมากตลอดหลายฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเมื่อซีซั่นก่อนมีผู้ชมเฉลี่ยต่อเกม 74,897 คน ซึ่งถือว่าไม่เต็มความจุของสนามแห่งนี้ที่สามารถจุคนได้ถึง 76,000 คน ส่วนเกมที่น้อยสุดนั้นลงถึงเกือบครึ่งในเกมเจอ อัสตานา ของศึกยูโรปาลีก ที่มีแฟนบอลเข้ามาชมเพียง 50,783 คนเท่านั้น 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผีแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบแมนเชสเตอร์ซิตี้คาราบาวคัพเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ข่าวบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้