หน้าแรกแกลเลอรี่

โชคยังดี "เดนิส" โดนโจรขึ้นบ้าน แต่ไม่ได้ของมีค่าไปเลย

โชคยังดี "เดนิส" โดนโจรขึ้นบ้าน แต่ไม่ได้ของมีค่าไปเลย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2563 18:30 น.

เดนิส ซัวเรซ มิดฟิลด์ของ เซลตา บีโก กลายเป็นนักเตะรายล่าสุดในศึกฟุตบอลลาลีกา ที่ถูกหัวขโมยย่องเบาเข้าบ้าน แต่ไม่ได้ทรัพย์สินมีค่าไปเลยแม้แต่ชิ้นเดียว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ม.ค. ว่า เดนิส ซัวเรซ อดีตนักเตะที่เคยมาเล่นในอาร์เซนอลในระยะสั้นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ต้องเจอกับชะตากรรมที่นักฟุตบอลในสเปนหลายคนต้องเจอ เมื่อกลับไปค้าแข้งให้เซลตา บีโก ในศึกลาลีกา นั่นคือถูกโจรงัดบ้านเข้าไปขโมยของ

สื่อท้องถิ่นแดนกระทิงดุ ระบุว่า ในวันที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ซัวเรซ ได้ออกไปฉลองปีใหม่กับแฟนสาวพอดี ทำให้โจรที่พอรู้ว่าไม่มีใครอยู่บ้าน ก็ได้ทำการเข้าไปหวังที่จะขโมยของมีค่าอย่างเต็มที่ พร้อมกับงัดตู้เซฟของดาวเตะรายนี้ อย่างไรก็ตาม หัวขโมยต้องร้องไห้เป็นแน่แท้หลังไม่เจอของมีค่าเลยสักชิ้นเดียว และต้องกลับออกไปแบบมือเปล่า แต่ตำรวจท้องถิ่นยืนยันจะตามสืบสวนเรื่องนี้แบบจริงจัง แม้เจ้าโจรจะไม่ได้ของมีค่าไปก็ตาม

หากจำกันได้ก่อนหน้านี้ก็มีเหตุการณ์คล้ายๆ กันเกิดขึ้นแบบนี้มาแล้วกับ เนลสัน เซเมโด กองหลังของบาร์เซโลนา ที่ถูกโจรเข้ามางัดบ้านช่วงก่อนศึกเอล กลาซิโก ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว แต่ครั้งนั้นโจรได้ของมีค่าไปหลายอย่างเลยทีเดียว. 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรขึ้นบ้านเดนิส ซัวเรซลาลีกาข่าวบอลข่าวฟุตบอลเซลตา บีโก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้