หน้าแรกแกลเลอรี่

อย่างถูก สื่อกระทิงตี "เปแอสเช" ปักป้ายขาย "คาวานี" ให้ตราหมี 10 ล้าน

อย่างถูก สื่อกระทิงตี "เปแอสเช" ปักป้ายขาย "คาวานี" ให้ตราหมี 10 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ม.ค. 2563 19:30 น.

สโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมเรียกเงินเป็นจำนวนที่ 10 ล้านยูโร เพื่อเป็นการปล่อยตัว เอดินสัน คาวานี หัวหอกชาวอุรุกวัยไปสู่ทีมแอตเลติโก มาดริด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ม.ค. ว่า ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สโมสรชื่อดังแห่งแดนน้ำหอม ขอเงินจำนวน 10 ล้านยูโร (ราว 330 ล้านบาท) เพื่อเป็นค่าตัวของ เอดินสัน คาวานี ศูนย์หน้าของทีม หลังตกเป็นข่าวเตรียมย้ายไปร่วมทัพตราหมี แอตเลติโก มาดริด ในช่วงตลาดซื้อขายรอบนี้ 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า เอดินสัน คาวานี ตกลงย้ายไปร่วมทีมแอตเลติโก มาดริด แน่นอนแล้ว โดยจะเซ็นสัญญาทั้งหมด 3 ปี แต่ยังตกลงกันเรื่องค่าตัวกับเปแอสเชไม่ได้ ทำให้ทัพตราหมีอาจรอเซ็นฟรีในช่วงซัมเมอร์หน้า 

ล่าสุด สำนักข่าวดังของประเทศสเปนอย่าง "อาส" ระบุว่า ทัพเปแอสเชต้องการค่าตัวที่ 10 ล้านยูโร โดยมีสองทีมดังตกลงพร้อมจ่ายค่าตัวในราคานี้แล้ว ซึ่งรายงานได้ระบุเพิ่มเติมว่า แอตเลติโก มาดริด ต้องทำการขายนักเตะภายในทีมออกไป ก่อนที่จะซื้อ "คาวานี" เพราะเจ้าตัวดันเรียกค่าเซ็นสัญญาที่ 14 ล้านยูโร และถ้าหากเป็นเรื่องจริง ทัพตราหมีจะต้องจ่ายเงินถึง 2 ต่อ พร้อมกับประเคนค่าเหนื่อยไม่น้อยกว่าที่เคยรับกับเปแอสเชที่ 18 ล้านยูโรต่อปี (ราว 600 ล้านบาท).

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอดินสัน คาวานีเปแอสเชแอต.มาดริดตราหมีปารีส แซงต์ แชร์แมงข่าวบอลข่าวซื้อขายนักเตะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้